ẤN TƯỢNG BKAPGROUP TẠI HỘI BÁO TOÀN QUỐC

22/03/2023

Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) tự hào đã góp sức vào thành công chung của Hội Báo toàn quốc 2023 và để lại nhiều ấn tượng đẹp ngay ở lần đầu tiên tham dự!

Năm nay, BKAPGROUP tham gia Hội Báo toàn quốc 2023 ở nhiều vai trò. Tại Hội trại Thanh niên Hội Báo toàn quốc, BKAPGROUP hân hạnh là đơn vị đồng hành, đóng góp 01 gian trại với không gian vô cùng ấn tượng và độc đáo.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-09

Gian trại của BKAPGROUP không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, mà còn là một trung tâm truyền thông và giải trí đầy sôi động. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, gian trại của chúng tôi được thiết kế với rất nhiều hoạt động hấp dẫn và mang tính giáo dục cao, thu hút không chỉ các bạn đoàn viên, thanh niên mà còn có nhiều chuyên gia, doanh nhân, công chúng tới tham quan, tìm hiểu.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-02

Không gian Hội trại có gian trại của BKAPGROUP đã vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Lê Quốc Minh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông tới tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-03bkapgroup-hoibaotoanquoc-04
Tại sân khấu chính Hội Báo toàn quốc, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) trân trọng trao tặng tổng cộng 250 SUẤT HỌC BỔNG CNTT trị giá 500 TRIỆU ĐỒNG cho đoàn viên, thanh niên các trường tham gia Hội trại.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-05

Cũng tại sân khấu chính, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mãn nhãn, được dàn dựng công phu mà đại diện BKAPGROUP mang tới đã thu hút đông đảo khán giả là các bạn đoàn viên, thanh niên cũng như công chúng tới dự Hội Báo toàn quốc.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-06

Trong buổi Tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay” do đồng chí Lê Quốc Minh đồng chủ trì, đại diện BKAPGROUP đã nhiệt tình đóng góp các ý kiến, và đặc biệt có 02 tham luận được góp mặt trong Kỷ yếu chính thức của chương trình.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-07

Bên cạnh đó, Nhị Vân Media (thuộc BKAPGROUP) cũng chính là đơn vị chủ chốt trong công tác tổ chức, đóng góp lớn vào thành công của Hội trại. Từ công tác chuẩn bị, thiết kế, in ấn, thi công… các gian trại; đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Khai mạc; chương trình Giao lưu văn nghệ đặc sắc; Hội thao “Thanh niên khỏe” tới Tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay”, Nhị Vân Media đã từng bước khẳng định được năng lực cũng như vị thế của đơn vị. Qua đó, tiếp tục khẳng định thương hiệu là đơn vị truyền thông – tổ chức sự kiện hàng đầu với giá trị cốt lõi: “Chất lượng lan tỏa niềm tin”.

bkapgroup-hoibaotoanquoc-07

Với những ấn tượng tốt đẹp đó, BKAPGROUP đã được đề cập, xuất hiện trong nhiều tin bài trên các cơ quan báo chí – truyền thông uy tín: Báo Nhân Dân; Báo Tin tức; Báo Nhà báo & Công luận; Báo Tài nguyên – Môi trường; Báo Kinh tế & Đô thị; Báo Tuổi trẻ Thủ đô… Tất cả đã khẳng định tầm vóc, vị thế cũng như năng lực của Tập đoàn trong công cuộc “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ”.bkapgroup-hoibaotoanquoc-08

Tự hào sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo CNTT chất lượng cao, cùng tâm niệm “Kiến tạo giá trị hạnh phúc” BKAPGROUP đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ các hoạt động xã hội. Cam kết xây dựng một hệ sinh thái giáo dục 4.0 tầm cỡ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn kỳ vọng đem đến cho học viên, doanh nghiệp và xã hội những giá trị thiết thực và lớn lao!

Các tin liên quan