BKAPGROUP ký kết hợp tác với Migi Technology

06/04/2023

Ngày 06/4/2023, tại trụ sở chính Tập đoàn BKAP, đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn BKAP cùng Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ MIGI.

ky-ket-hop-tac-voi-migi-technology
Lễ ký kết hợp tác với Migi Technology

Ngày 06/4/2023, tại trụ sở chính Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP), đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn BKAP cùng Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ MIGI (MIGI Technology).

Tham dự sự kiện, về phía BKAPGROUP, có sự tham gia của:

Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT;

Ông Thái Hồng Đức – đại diện BLĐ Tập đoàn.

Ong Phạm Hoài Nam – thành viên HĐQT cùng đông đảo nhân sự BKAPGROUP.

Về phía MIGI Technology, có:

Bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám đốc công ty; cùng cán bộ, nhân viên công ty.

ky-ket-hop-tac
Đại diện các bên tham gia buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện BKAPGROUP, bà Phạm Thái Hà đã nhấn mạnh lĩnh vực đã, đang và sẽ là thế mạnh của đơn vị: Công nghệ thông tin.

BKAPGROUP có kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo CNTT chất lượng cao.Cùng hệ sinh thái giáo dục 4.0 toàn diện, khép kín. BKAPGROUP tự tin là đối tác tiềm năng đối với các đơn vị thuộc đa ngành, đa lĩnh vực. Tập đoàn BKAP cũng luôn mở rộng cơ hội kết nối, hợp tác với mọi đối tác tiềm năng. Trên tinh thần đôi bên cùng có lợ. Những nhận xét của bà Phạm Thái Hà.

Về phía MIGI Technology, bà Lê Thị Hằng giới thiệu MIGI Technology là nhà cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin. Cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại trong và ngoài nước phát triển ứng dụng trên nền Web và điện thoại thông minh (iOS, Android).

Thỏa thuận hợp tác giữa BKAPGROUP với MIGI Technology được kỳ vọng. Thoả thuận sẽ giúp đôi bên cùng tận dụng được lợi thế, tiềm năng, thế mạnh của nhau. Từ đó phát triển trong nhiều hoạt động, dự án sắp tới.

Thông qua buổi ký kết này, BKAPGROUP sẽ đồng hành cùng MIGI Technology trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị thế, năng lực của 2 đơn vị trong công cuộc chuyển đổi số. Hướng đến tương lai sẽ là 2 đơn vị tiên phong “KIẾN TẠO XÃ HỘI CÔNG NGHỆ”.

Lễ ký kết với Migi Technology

Chúc cho sự hợp tác giữa BKAPGROUP và MIGI Technology ngày một phát triển và sẽ là nhân tố quan trọng góp phần củng cố, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, cùng phát triển!

Những cái bắt tay khởi đầu cho sự hợp tác mới
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp

Chung Nguyễn

Các tin liên quan