BKAPGROUP sáp nhập Nhị Vân Media, ký kết hợp tác cùng ĐTN Cao đẳng Du lịch Hà Nội và FPT Shop

15/02/2023

Ký kết thỏa thuận sáp nhập Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân vào BKAPGROUP

Sáng ngày 15/02/2023, tại trụ sở chính Tập đoàn, đã diễn ra Lễ ký kết sáp nhập Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân (Nhị Vân Media) vào Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP).

Về phía BKAPGROUP, có sự tham gia góp mặt của: Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; cùng sự có mặt của thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BKAPGROUP: Bachkhoa – Aptech, BKAP Next, BKAP EDU cùng đông đảo đội ngũ nhân sự thuộc tập đoàn.

Về phía Nhị Vân Media, có sự tham dự của: Ông Thái Hồng Đức – Chủ tịch Hội đồng sáng lập; Ông Phạm Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Hoàng Trọng Sang – Giám đốc Công ty.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận sáp nhập đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Như vậy, bên cạnh các đơn vị gồm: Bachkhoa-Aptech, BKAP Next, BKAPEDU thì BKAPGROUP chính thức có thêm một thành viên mới là Nhị Vân Media. Với mục tiêu cùng chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong một lĩnh vực vì mục đích chung. Lễ ký kết sáp nhập, hợp tác cũng đánh dấu cột mốc tạo sự hiểu biết lẫn nhau, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bên có khả năng cùng phát triển.

Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa BKAPGROUP với Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Cũng trong sáng ngày 15/02/2023, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn BKAP cùng Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp tại trụ sở chính Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP).

Với sự tham gia của: Ông Phạm Hoài Nam – thành viên HĐQT cùng đông đảo nhân sự Tập đoàn.

Về phía Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội, có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đông đảo các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Với thỏa thuận này, Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội sẽ cử đoàn viên – sinh viên tham gia các hoạt động hướng nghiệp, tổ chức sự kiện… của BKAPGROUP; đồng thời BKAPGROUP sẽ đồng hành cùng ĐTN Cao đẳng Du lịch Hà Nội trong việc tổ chức các hoạt động kỹ năng mềm, tiếp nhận các sinh viên của đơn vị sang làm Cộng tác viên trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

BKAP khẳng định sự hợp tác giữa BKAPGROUP và Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội sẽ là nhân tố quan trọng góp phần củng cố, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, cùng phát triển!

Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa BKAPGROUP với FPT Shop

Để mở ra nhiều trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm cho học viên, Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) thường xuyên thắt chặt và mở rộng quan hệ với các đối tác chiến lược. Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop) thuộc Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Tập đoàn BKAP đã được ký kết thành công tại Trụ sở chính của BKAPGROUP vào sáng ngày 15/02/2023.

Về phía BKAPGROUP, có sự tham gia của: Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Thái Hồng Đức – đại diện BLĐ Tập đoàn; Ông Phạm Hoài Nam – Thành viên Hội đồng Quản trị cùng đông đảo tập thể nhân sự BKAPGROUP.

Về phía FPT Shop có sự tham gia từ Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Giám đốc Kinh doanh Khu vực; Bà Cao Thị Sen – Trưởng phòng Phát triển đối tác.

Thông qua hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác lần này, FPT Shop sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho tất cả các cán bộ, giảng viên và học viên trong hệ thống BKAPGROUP. Các chương trình này sẽ được công khai trong các sản phẩm truyền thông tuyển sinh của BKAPGROUP. Về phía BKAPGROUP sẽ hỗ trợ truyền thông cho các chương trình của FPT Shop trên các kênh truyền thông của đơn vị

BKAPGROUP tin rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần kiến tạo, mở ra những cơ hội thực tập và việc làm cho các học viên trong tương lai!

Các tin liên quan