BKAPGROUP TẶNG HỌC BỔNG, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO CHIẾN SĨ NGHĨA VỤ TẠI TIỂU ĐOÀN 905, BINH CHỦNG HÓA HỌC

14/12/2022

Chiều ngày 13/12/2022, Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) cùng Binh chủng Hoá học (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức chương trình trải nghiệm, giao lưu và tư vấn hướng nghiệp nhân ngày “Kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam”.

bkapgroup trao tặng học bổng và tư vấn hướng nghiệp tiểu đoàn 905
BKAPGROUP tham gia Chương trình trải nghiệm, giao lưu và tư vấn hướng nghiệp nhân Kỷ niệm 78 năm thành lập QĐND Việt Nam tại Tiểu đoàn 905 Binh chủng Hoá học

Tham dự chương trình, về phía BKAPGROUP, có Ông Thái Hồng Đức – đại diện BLĐ Tập đoàn; ông Hoàng Trọng Sang – Phó Ban Truyền thông Tập đoàn và thành viên các đơn vị chuyên môn.

Về phía Binh chủng Hóa học, Bộ Quốc phòng, có: Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn – Trợ lý Thanh niên; Thiếu tá Phạm Khắc Nguyên – phòng Bảo vệ an ninh cùng đại diện các phòng, bộ phận chức năng.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện BKAPGROUP đã trao tặng 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các chiến sĩ nghĩa vụ, 05 ghế đá cho Tiểu đoàn 905. Đồng thời, tổ chức tư vấn hướng nghiệp ngay tại đơn vị cho các chiến sĩ nghĩa vụ sắp ra quân của Tiểu đoàn 905 cũng như các bạn sinh viên. Hơn 100 chiến sĩ cùng hào hứng lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ của mình, đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc kịp thời, chính xác nhất.

BKAPGROUP đã trân trọng tặng 50 suất học bổng CNTT trị giá 100 triệu đồng cho các chiến sĩ nghĩa vụ

BKAPGROUP đã trân trọng tặng 50 suất học bổng CNTT trị giá 100 triệu đồng cho các chiến sĩ nghĩa vụ
BKAPGROUP đã trân trọng tặng 50 suất học bổng CNTT trị giá 100 triệu đồng cho các chiến sĩ nghĩa vụ

BKAPGROUP – Điểm đến lý tưởng khi ra quân

Tại buổi tư vấn, đại diện Tập đoàn BKAP đã chia sẻ những thông tin về xu hướng thị trường lao động tại Việt Nam hiện nay và đặc biệt nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết, ngày càng tăng của toàn xã hội đối với nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT).

“Đặc thù của các bạn đang tham gia lính nghĩa vụ và sắp ra quân là đã được rèn luyện trong môi trường quân ngũ, có tính kỷ luật cao, có sức khỏe tốt, chăm chỉ và rất có bản lĩnh, kiên định với mục tiêu của mình. Đây là những ưu điểm mà không nhiều người có được, ngay cả với những bạn đã đi làm” – đại diện BKAPGROUP đánh giá.

Mặt khác, các chiến sĩ nghĩa vụ cũng có lợi thế là ngay khi ra quân sẽ được hỗ trợ rất nhiều chế độ, chính sách để sớm hòa nhập với cuộc sống, tiến tới học nghề, đi làm: Tiền trợ cấp; phụ cấp; thẻ học nghề…

“Với những lợi thế lớn này, việc quan trọng nhất của các bạn là chọn cho mình một hướng đi thích hợp, một nghề nghiệp có triển vọng phát triển để gắn bó lâu dài, tận dụng cơ hội hiện có. BKAPEDU trực thuộc BKAPGROUP, với các khóa đào tạo nghề CNTT đa dạng cho nhiều đối tượng, cùng mức lương hấp dẫn khi học xong chính là điểm đến lý tưởng đối với các chiến sĩ nghĩa vụ khi ra quân” – đại diện Tập đoàn BKAP nhấn mạnh.

Đại diện BKAPGROUP phân tích thêm:

“Với mô hình độc quyền “Làm trước – Học sau”; cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại; giáo trình được xây dựng bài bản, khoa học, cập nhật thường xuyên cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao, học viên tại BKAPEDU sẽ được học tập, sinh hoạt trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Mặt khác, uy tín và thành công của BKAPGROUP trong hơn 20 năm qua, hệ thống đối tác hơn 200 doanh nghiệp của Tập đoàn cũng đảm bảo học viên BKAPEDU “đã ra trường là có việc với mức lương hấp dẫn”.

bkapgroup tư vấn hướng nghiệp lính nghĩa vụ sắp ra quân

bkapgroup tư vấn hướng nghiệp lính nghĩa vụ sắp ra quân
Các chiến sĩ hào hứng lắng nghe và chia sẻ cùng BKAPGROUP

Vài nét về BKAPGROUP và BKAPEDU

Lấy cảm hứng từ Bachkhoa-Aptech với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao, năm 2021, hệ sinh thái BKAPGROUP ra đời nhằm hiện thực hóa khát vọng đào tạo nghề tinh hoa và kiến tạo môi trường học tập mang tầm cỡ quốc tế.

Sở hữu hệ sinh thái toàn diện, BKAPGROUP tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng hệ sinh thái giáo dục 4.0, giúp người học bắt kịp sự chuyển mình của xã hội và xu thế hội nhập toàn cầu. Chuỗi giá trị BKAP đã và đang được kỳ vọng đem đến cho xã hội những giá trị thiết thực và ý nghĩa hơn trong việc nâng cao chất lượng nhân sự Việt Nam.

– BKAP APTECH: Chương trình đào tạo CNTT chuẩn Ấn Độ với các khoá học Quản trị mạng, Lập trình viên quốc tế, Thiết kế đồ hoạ
– BTEC BKAP: Dự án Cao đẳng nghề Quốc tế với các khoá học về Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh quốc tế

Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo công nghệ dành riêng cho từng đối tượng như:
– BKAPUNI: Dự án trường trong trường, đào tạo theo dự án, cung cấp chứng chỉ công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ giảng viên, giáo viên, người đi làm,…
– BKAPNEXT: Là đơn vị đào tạo phát triển toàn diện Công nghệ thông tin – Tư duy – Tiếng Anh cho học sinh từ Mẫu giáo đến THPT.
– IT-COACH: Dự án “Đào tạo giảng viên IT nhí”, hướng tới đào tạo toàn diện kỹ năng, nghề nghiệp nhằm cung ứng nguồn giảng viên công nghệ chất lượng cao cho xã hội.
– BKAPEDU: Dự án đào tạo Công nghệ cho sinh viên và người đi làm.

BKAPEDU là Công ty Đào tạo Công nghệ trực thuộc Tập đoàn BKAP, ra đời với mục đích xây dựng hệ thống đào tạo toàn diện về CNTT cho sinh viên và người đi làm nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chuyển đổi số của toàn xã hội. BKAPEDU đặt mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam về đào tạo Công nghệ cho sinh viên và người đi làm, cung ứng nguồn nhân lực và sản phẩm CNTT chất lượng cao. Kiến tạo 1.000.000 nhân lực CNTT chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của toàn xã hội.

BKAPGROUP – Đào tạo công dân số, Kiến tạo xã hội công nghệ.

Hoàng Trọng Sang (TH)

Các tin liên quan