BKAPGROUP TRAO TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT LẠC THỦY A, TỈNH HÒA BÌNH

17/11/2022

Ngày 16/11/2022, tại huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình), Tập đoàn BKAPGROUP đã tham gia chương trình “Phối hợp tuyên truyền, giáo dục pháp luật nhà nước, tâm lý lứa tuổi giữa Kho K63 với trường THPT Lạc Thuỷ A” do Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

BKAPGROUP trao 100 suất học bổng CNTT và cơ sở vật chất tổng giá trị 200 triệu đồng cho trường THPT Lạc Thủy A
BKAPGROUP trao 100 suất học bổng về CNTT và cơ sở vật chất với tổng giá trị 200 triệu đồng cho trường THPT Lạc Thủy A

Tham dự chương trình, về phía địa phương và nhà trường, có:
– Bà Nguyễn Thị Hồng Lê – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ
– Ông Trịnh Văn Huy – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ
– Bà Trần Thị Hải – Phó Bí thư Huyện đoàn
– Ông Hồ Minh Thân – Hiệu trưởng Trường THPT Lạc Thủy A.
Cùng tham dự, còn có các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh các khối lớp 10, 11 và 12 của Trường THPT Lạc Thủy A.

Về phía Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng), có:
– Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn, Trợ lý Thanh niên Binh chủng
– Thượng tá Lưu Văn Biên, Chủ nhiệm cùng các cán bộ Kho K63.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền, có các thầy cô giáo Phòng Công tác chính trị và Hỗ trợ sinh viên cùng sinh viên Học viện.

Về phía BKAPGROUP, có:
– Ông Thái Hồng Đức, đại diện BLĐ Tập đoàn
– Ông Phạm Hoài Nam, Thành viên HĐQT Tập đoàn
Cùng các thành viên đến từ các đơn vị của Tập đoàn.

BKAPGROUP đồng hành cùng Binh chủng Hoá học, Học viện báo chí và tuyên truyền trong sự kiện tại trường THPT Lạc Thuỷ A
BKAPGROUP đồng hành cùng Binh chủng Hoá học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong Chương trình phổ biến pháp luật tại trường THPT Lạc Thuỷ A

Tại chương trình, Tập đoàn BKAPGROUP đã trao 100 suất học bổng về công nghệ thông tin và cơ sở vật chất phục vụ học tập với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các học sinh của trường THPT Lạc Thủy A. 

Bên cạnh hoạt động trao học bổng, ông Phạm Hoài Nam, đại diện BKAPGROUP đã dành thời gian giao lưu, trao đổi với các em học sinh Trường THPT Lạc Thủy A về nhiều vấn đề mà các em đang quan tâm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ông Phạm Hoài Nam cũng chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống và có những lời khuyên dành cho các em về định hướng học tập, làm việc trong ngành Công nghệ thông tin. Các bạn học sinh rất hào hứng theo dõi nội dung chia sẻ và rất tích cực đặt câu hỏi, nhờ ông Phạm Hoài Nam tư vấn.

Ông Phạm Hoài Nam, Thành viên HĐQT Tập đoàn BKAP chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh
Ông Phạm Hoài Nam, Thành viên HĐQT BKAPGROUP chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh

Về phía nhà trường, đại diện Ban Giám hiệu, thầy Hồ Minh Thân, Hiệu trưởng trường THPT Lạc Thủy A đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới BKAPGROUP, Binh chủng Hóa học cũng như Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

“Nhà trường rất vui mừng được tiếp đón các cơ quan, đơn vị, chuyên gia tuyên truyền trong chương trình hôm nay cũng như món quà từ các cơ quan, đơn vị. Thay mặt nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã quan tâm tới thầy trò nhà trường. Mong các em học sinh sau chương trình hôm nay sẽ tiếp nhận được những kiến thức bổ ích cho việc học tập ở hiện tại và tương lai sau này ở các cấp bậc cao hơn”.

Thầy hiệu trưởng Hồ Minh Thân phát biểu cảm ơn các đơn vị
Thầy hiệu trưởng Hồ Minh Thân phát biểu cảm ơn các đơn vị

Thông qua hoạt động này, BKAPGROUP mong muốn các em học sinh tại THPT Lạc Thuỷ A sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt hơn cũng như tạo điều kiện cho các em sớm tiếp cận với CNTT, mở ra cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn cho các em trong tương lai. 

Với nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT cùng hệ sinh thái giáo dục 4.0 toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, BKAPGROUP tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ đối tác ứng dụng các giải pháp công nghệ, thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong giáo dục. Qua đó nâng tầm thương hiệu các cơ sở giáo dục – đào tạo CNTT tại Việt Nam, hiện thực hóa sứ mệnh “Đào tạo công dân số, Kiến tạo xã hội công nghệ”, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

BKAPGROUP luôn hân hạnh đồng hành cùng ngành giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường!

Các tin liên quan