CHÂN DUNG BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN BKAP – NHỮNG CON NGƯỜI TINH HOA

27/12/2022

BKAPGROUP với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, sự tham gia của các chuyên gia doanh nghiệp và đội ngũ cố vấn. Hơn 20 năm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao, BKAPGROUP sở hữu 3 cộng đồng đầy tự hào: Cộng đồng 35.000 học viên thành đạt, Cộng đồng Cán bộ nhân viên chuyên môn cao & Cộng đồng nhà đầu tư lớn mạnh. Phía sau sự thành công đó là đội ngũ Ban lãnh đạo đầy tâm huyết và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chân dung “những con người tinh hoa” của BKAPGROUP.

CHỦ TỊCH HĐQT BKAPGROUP
Bà PHẠM THÁI HÀ

bà Phạm Thái Hà - Chủ tịch HĐQT BKAPGROUP

Tự hào 20 năm xây dựng và phát triển Bachkhoa-Aptech – thương hiệu hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho các Tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tác giả mô hình đào tạo CNTT ngược “Làm trước học sau” đầu tiên tại Việt Nam; tiên phong phương pháp Kiến tạo IT Leader 4.0 – hệ sinh thái giáo dục toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho sinh viên IT. Dưới sự dẫn dắt của bà Phạm Thái Hà, Bachkhoa-Aptech đã 6 lần liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê cho dịch vụ đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam; liên tiếp đạt Cúp Đơn vị đào tạo xuất sắc nhất của Aptech toàn cầu và Giải thưởng “Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO”.

Với “Tâm thiện”, bà Thái Hà tin tưởng con người có thể phát triển lên những tầm cao mới, đạt được những thành tựu “tinh hoa”. Giáo dục đào tạo với bà là cả một sự nghiệp, “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ” là sứ mệnh của BKAPGROUP và cũng là lý tưởng cao đẹp mà bà mong muốn đạt được.

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT BKAPGROUP
Ông THÁI HỒNG ĐỨC

Thạc sĩ Thái Hồng Đức hiện đang là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn BKAP.

Ông Thái Hồng Đức từng giữ nhiều vị trí chủ chốt trong các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội, ông đã vinh dự được trao tặng hơn 20 bằng khen của các cấp từ Trung ương tới địa phương, cùng nhiều giấy khen, danh hiệu của các bộ ngành, đoàn thể. Tiêu biểu là: Bằng khen của Học viện CTQG Hồ Chí Minh do GS.TS Nguyễn Xuân Thắng – Uỷ viên Bộ Chính trị trao tặng, Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Thành đoàn Hà Nội, Hội Chữ thập Đỏ Thành phố Hà Nội,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, truyền thông – đối ngoại, trực tiếp tổ chức các hoạt động có sự đồng hành của nhiều đối tác lớn, ông thấu hiểu vai trò của công tác truyền thông – đối ngoại trong việc quảng bá hình ảnh và kết nối đối tác tiềm năng để góp phần vào sự phát triển của đơn vị.

Ông PHẠM HOÀI NAM

Là Chuyên gia về Thương hiệu và Quan hệ báo chí; ông Phạm Hoài Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như: An Phước, Adavigo,…

Ông Phạm Hoài Nam quan niệm, văn hoá doanh nghiệp là yếu tố hàng đầu để gia tăng sự kết nối giữa các cá nhân, phòng ban và gia tăng hiệu suất công việc. Là một chuyên gia truyền cảm hứng được nhiều người mến mộ, ông luôn mong muốn đem đến “Môi trường làm việc hạnh phúc” để toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn được làm việc với điều kiện tốt nhất và phát huy được tối đa khả năng của bản thân, cùng nhau kiến tạo những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

Là một lãnh đạo tài tình và sáng suốt, ông Phạm Hoài Nam đã và đang dẫn dắt BKAPGROUP đi đến từng cột mốc thành công trong suốt hành trình phát triển. Dù ở vị trí nào, ông cũng chứng minh được vai trò của một nhà lãnh đạo với những định hướng chiến lược đúng đắn và sáng suốt.

THÀNH VIÊN HĐQT
Ông LÊ VĂN CHIẾN

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khối doanh nghiệp đầu tư và tài chính hàng đầu như: Công ty chứng khoán MB, Công ty chứng khoán bản Việt quỹ, Iris Capital, Công ty Lenbiz; cùng kinh nghiệm trực tiếp phụ trách các dự án công nghệ và tài chính tại DCV Group, ông Lê Văn Chiến từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như CEO nền tảng công nghệ tài chính Finsky, Nhà sáng lập sàn phân phối thiết bị điện Beelight, CEO.

Ông Chiến cũng là Nhà sáng lập nền tảng tài chính doanh nghiệp MyBond, Phó Viện trưởng thường trực của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á,…

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KINH DOANH
Ông VŨ TUẤN ANH

ông Vũ Tuấn Anh - Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh

Là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng sáng tạo và bề dày quản trị nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Ông Vũ Tuấn Anh từng là chuyên gia giữ các vị trí cấp cao trong ngành giáo dục tại các tập đoàn TOPICA, POMATH, HOCMAI.

Trong suốt thời gian làm việc tại BKAPGROUP, ông luôn được Lãnh đạo Tập đoàn tín nhiệm và giao phó nhiều vị trí quan trọng. Với triết lý kinh doanh lấy con người làm yếu tố tiên quyết, ông đã giúp đội ngũ nhân viên hiểu một cách đầy đủ và sâu sắc về lý tưởng, công việc và mục tiêu của mình, từ đó hình thành phong cách làm việc năng động và đậm đà bản sắc văn hoá doanh nghiệp BKAPGROUP.

GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO
Ông TRẦN MẠNH TRƯỜNG

Ông Trần Mạnh Trường - Giám đốc Đào tạo BKAPGROUP

Ông Trần Mạnh Trường đã có 21 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và triển khai đào tạo về các lĩnh vực công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, phát triển các ứng dụng GIS, ứng dụng công nghệ đa phương tiện;… Hiện ông đang là Cố vấn Đào tạo Tập đoàn BKAP và chính là người truyền cảm hứng chính cho các thầy cô và các bạn học viên BKAPFGROUP.

Ông đã và đang giữ nhiều vị trí quan trọng: Thành viên Ban Biên tập Website Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Giám đốc Dự án đào tạo ITPlus Academy – Viện CNTT – Đại học Quốc gia Hà Nội; Chuyên gia trưởng Nghề thiết kế trang Web của TP Hà nội từ 2009-2014; Chuyên gia trưởng Nghề Thiết kế trang Web Quốc gia năm 2012, tham gia làm đề thi nghề ASEAN nghề Thiết kế trang Web tại Jakarta – Indonesia;…

Bên cạnh đó, ông Trần Mạnh Trường còn tham gia giảng dạy các chuyên ngành công nghệ thông tin tại một số Trường Đại học và Trung tâm đào tạo Quốc tế: Hà Nội Aptech, Bachkhoa-Aptech, FPT Aptech, trung tâm Đào tạo CNTT – Truyền thông, Sở Thông tin truyền thông Hà Nội,…

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – PHÁP CHẾ
Bà NGÔ THỊ TRANG

bà Ngô Thị Trang - Giám đốc tài chính pháp chế

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Học viện Ngân hàng, đến nay bà Ngô Thị Trang đã trải qua nhiều vị trí chuyên gia, quản lý về tài chính ở các tập đoàn có quy mô nhân sự và doanh thu lớn: Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica, Alphanam Group, VinGroup,… Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm về Kiểm soát tài chính, Phân tích tài chính doanh nghiệp và Huy động vốn thành công với các quỹ đầu tư lớn như CyberAgent Capital, Do Ventures,…cũng như các ngân hàng trong và ngoài nước.
Quan điểm của bà là “Việc lên kế hoạch tài chính cho ngắn hạn và dài hạn là cực kỳ quan trọng, nhằm giúp doanh nghiệp kiểm soát được tài chính và dự phòng rủi ro tài chính, cân đối giữa vốn tự có, vốn vay/vốn huy động”.

Hiện tại, bà Ngô Thị Trang đang giữ chức vụ Giám đốc Tài chính – Pháp chế của BKAPGROUP, trực tiếp quản lý và vận hành trong nghiên cứu, phân tích và xử lý các mối quan hệ tài chính của Tập đoàn; xây dựng các kế hoạch tài chính; khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn, cảnh báo các nguy cơ thông qua phân tích tài chính và đưa ra những dự báo đáng tin cậy trong tương lai.

GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ
Ông PHẠM TUẤN ANH

ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Công nghệ BKAPGROUP
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Phạm Tuấn Anh từng xây dựng và phát triển các hệ thống lớn như Phần mềm quản trị nhân sự Vietnam Airline, Phần mềm quản trị nhân sự Lan Chi Mart, Phần mềm quản lý hệ thống bán lẻ cho GIOVANNI GROUP….

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển các sản phẩm phần mềm ra thị trường, hiện tại ông Phạm Tuấn Anh đang giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ Tập đoàn BKAP. Ông đã dẫn dắt đội ngũ của mình từng bước thực thi các giải pháp chuyển đổi số cho Tập đoàn và các đơn vị đối tác như: Dự án Trường học trực tuyến EDUTECH, ERP-LMS, Cổng thanh toán trực tuyến BeFun,…

Với sự dẫn dắt của ông Phạm Tuấn Anh, đội ngũ công nghệ tại BKAPGROUP dù ở bất cứ lĩnh vực nào cũng chứng tỏ được vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn tất quá trình chuyển đổi số Tập đoàn.

Tin rằng với sự dẫn dắt của những “Con người tài hoa” BKAPGROUP sẽ đạt được nhiều thành công mới, đem lại cho xã hội những giá trị cao đẹp và ý nghĩa hơn.

Minh Châu (TH)

Các tin liên quan