Kết quả chung cuộc Duyên dáng Sinh viên Việt Nam

21/04/2024

Đêm Gala Chung kết “Duyên dáng Sinh viên Việt Nam” đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Xuất sắc vượt qua các vòng thi đầy căng thẳng, những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi đã chính thức lộ diện.

Top 3 ngôi vị cao nhất của Duyên dáng Sinh viên Việt Nam

Ấn tượng Gala Chung kết Duyên dáng Sinh viên Việt Nam

Cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ. Cuộc thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân (trực thuộc BKAPGROUP), Công ty Cổ phần BVote Việt Nam và Viện Hoa hậu – Người mẫu Việt Nam.

Đêm Gala Chung kết Duyên dáng Sinh viên Việt Nam với chủ đề “PURE GLOW” được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Sự kiện đã tạo ấn tượng cho các khán giả và hàng ngàn người theo dõi qua livestream trên fanpage chính Duyên dáng Sinh viên Việt Nam.

Các thí sinh đã trải qua các phần thi trang phục áo dài, phần thi ứng xử và trang phục dạ hội. Các thí sinh bước vào Top 6 chung cuộc bao gồm: Cao Thị Phương Anh (SBD 170); Cao Thị Hương Giang (SBD 61); Phạm Ngọc Dung (SBD 49); Hoàng Lan Chinh (SBD 02); Nguyễn Khánh Linh (SBD 10); Trịnh Ngọc Hà (SBD 43).

Top 6 chung cuộc Duyên dáng Sinh viên Việt Nam

Hoa khôi Duyên dáng Sinh Viên Việt Nam lộ diện

Kết quả cuối cùng, Ban Tổ chức Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024 xin được “gọi tên” chủ nhân của những danh hiệu cao quý:

Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam: Hoàng Lan Chinh (SBD 02)
Á khôi 1: Nguyễn Khánh Linh (SBD 10)
Á khôi 2: Phạm Ngọc Dung (SBD 49)
Cùng với vương miện, Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam còn nhận giải thưởng trị giá 90 triệu đồng.

Giải thưởng dành cho Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt trị giá 50 triệu đồng và 40 triệu đồng tiền mặt. Các giải thưởng đều kèm theo Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi.

Trong đó, 10% lợi nhuận cuộc thi sẽ được trích ra để đóng góp vào quỹ thực hiện các hoạt động từ thiện tại Lai Châu.

Các giải thưởng phụ:

Giải “Thí sinh được yêu thích” nhất thuộc về Phí Thị Phương Anh (SBD 48)
Giải “Đại sứ sinh viên du lịch” được trao cho Trịnh Ngọc Hà (SBD 43)
Giải “Miss Beauty Princess” thuộc về Đỗ Huyền Trang (SBD 07)
Danh hiệu “Người đẹp áo dài” thuộc về thí sinh Hoàng Lan Chinh (SBD 02)
Danh hiệu “Người đẹp trang phục dạ hội” dành cho Phạm Ngọc Dung (SBD 49)

Xin chúc mừng các cô gái vì màn thể hiện vô cùng xuất sắc trên sân khấu Gala Chung kết Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024. Những danh hiệu và giải thưởng giá trị chính là món quà lớn nhất dành cho sự nỗ lực và lòng quyết tâm của các bạn. Hy vọng với cương vị mới, tân Hoa Khôi và Á khôi sẽ có cho mình một nhiệm kỳ thành công rực rỡ.

Các tin liên quan