CHUỖI SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA BKAPGROUP

16/12/2022

Bachkhoa-Aptech với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Công nghệ thông tin chất lượng cao, hiện nay đã được phát triển lên thành hệ sinh thái giáo dục 4.0 tại Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) với sứ mệnh “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ”. Tập đoàn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ đối tác, nhiều sự kiện của BKAPGROUP đã được tổ chức một cách sôi nổi, đầy ấn tượng.

chuỗi sự kiện tiêu biểu bkapgroup

Ký kết hợp tác chiến lược

Tại trụ sở chính của Tập đoàn BKAP đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa BKAPGROUP và đối tác, cùng hướng tới thực hiện mục tiêu cao cả đó là kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Đại diện các đối tác liên kết cùng BKAPGROUP bao gồm Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Khoa Quản trị doanh nghiệp); Tổng công ty viễn thông toàn cầu – GTEL và Zoho Corporation tại Việt Nam,… Các đơn vị thành viên trong hệ sinh thái 4.0 bao gồm: BKAP APTECH, BKAPEDU, BKAPNEXT, BKAPUNI, BKAPTECH, BKAPHR – thuộc 3 khối giáo dục, công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực cũng tọa lạc tại trụ sở mới này. Từ đây, những dự án lớn, những kế hoạch tương lai sẽ được mở ra.

lễ ký kết hợp tác chiến lược

Trao hợp đồng đầu tư giáo dục

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thấu hiểu điều đó, BKAPGROUP đã bắt tay hợp tác cùng những cá nhân, tổ chức có chung mục tiêu để cùng nhau tạo nên nền giáo dục thời đại mới, tiên phong những công nghệ mới, nâng tầm vị thế nhân lực Việt.

Mang trên mình niềm tin và những giá trị hạnh phúc, BKAPGROUP nhận được sự đồng hành của các đối tác và nhà đầu tư giáo dục. Ngày 12/3/2022, BKAPGROUP tổ chức chương trình gặp gỡ và trao hợp đồng đầu tư cho các đối tác và nhà đầu tư giáo dục. Qua đó, tiếp tục củng cố đội ngũ những người tài năng, tăng cường sức mạnh tập thể, đồng hành với Bachkhoa-Aptech (BKAP APTECH) hiện thực hóa giấc mơ về một nền giáo dục tầm cỡ quốc tế.

bkapgroup trao hợp đồng đầu tư giáo dục

Đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia

Luôn quan tâm đến những bước đi của thế hệ trẻ Việt Nam, BKAPGROUP – tập đoàn tiên phong trong áp dụng hệ sinh thái giáo dục 4.0 – cũng đã đồng hành và tham gia trong sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia 2022. Tại sự kiện, Bachkhoa-Aptech (BKAP APTECH) trực thuộc BKAPGROUP đã có một gian hàng giới thiệu về hệ sinh thái toàn diện của BKAPGROUP cũng như những chương trình đào tạo – bệ phóng để thế hệ trẻ gia nhập ngành học triệu đô mang tên CNTT.

Thời gian: ngày 26-27/3/2022
Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận Tải – Số 278 đường Lam Sơn, Phường Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

bkapgroup đồng hành cùng ngày hội khởi nghiệp quốc gia

Bắt tay cùng các doanh nghiệp CNTT hàng đầu

Một trong ba trụ cột hoạt động chính của BKAPGROUP chính là Giáo dục với sứ mệnh kiến tạo nên những lập trình viên tài giỏi, góp phần vì “1 triệu nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao”. Để đạt được điều này, không thể thiếu sự đồng hành của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Hợp tác cùng Bytesoft Việt Nam

Bachkhoa-Aptech (BKAP APTECH) trực thuộc BKAPGROUP và Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam đã đồng tổ chức “Tọa đàm Hợp tác đào tạo nhân lực và dịch vụ CNTT chất lượng cao” và bắt tay ký kết hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị. Theo nội dung đã ký kết, hai đơn vị sẽ tập trung hợp tác trên 3 lĩnh vực: Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao; Cung ứng dịch vụ CNTT chất lượng cao và Hệ sinh thái khởi nghiệp nhằm giải quyết bài toán đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao giữa nhà trường và doanh nghiệp trong kỷ nguyên số 4.0.

bkapgroup hợp tác cùng Bytesoft Việt Nam

Bắt tay cùng 3 công ty CNTT hàng đầu

Bachkhoa-Aptech kết hợp cùng 3 công ty hàng đầu về công nghệ Công ty cổ phần Rikkeisoft, Công ty cổ phần Tập Đoàn Ominext, Công ty cổ phần công nghệ Sotatek xây dựng chương trình Kiến Tạo IT Leader 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình kiến tạo tinh gọn và toàn diện bao gồm: 900 giờ chuyên môn, 1200 giờ thực tập tại doanh nghiệp, 150 giờ làm chủ Tiếng Anh, bỏ túi 8 kỹ năng mềm thiết yếu, rèn bản lĩnh IT thông qua 100 giờ ngoại khóa…

Lộ trình được xây dựng để đáp ứng yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp CNTT trong kỷ nguyên số, tạo nên những Lập trình viên quốc tế chất lượng cao. Chương trình được Bachkhoa-Aptech may đo, thiết kế sát với yêu cầu tuyển dụng của từng doanh nghiệp. Có sự đồng hành sâu 03 doanh nghiệp uy tín từ xây dựng chương trình, phỏng vấn đầu vào đến đào tạo, quản lý chất lượng đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Cam kết tuyển thẳng học viên đạt yêu cầu với mức lương từ 10 triệu đồng là lợi ích vượt trội mà chương trình mang lại cho học viên.

Ký kết ra mắt Kiến tạo IT 4.0

Lễ ký kết hợp tác cùng ACM Holdings

Ngày 11/11/2022, tại trụ sở Tập đoàn BKAP đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác “Dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ” giữa ACM Holdings và BKAPGROUP. Lễ ký kết hợp tác nhằm cụ thể hóa mục tiêu phát triển chung của các đơn vị, trong đó bao gồm các nội dung:

– Ký kết hợp tác với nội dung “Hợp tác công nghệ” giữa Công ty Công nghệ BKAPTECH và Công ty Cổ phần ACM Holdings.
– Ký kết hợp tác với nội dung “Phát triển hệ sinh thái giáo dục công nghệ” giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) và Công ty CP ACM Holdings.

Sự kiện này đã khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền công nghệ và giáo dục nước nhà.

bkapgroup hợp tác acm holdings

Hơn 20 năm vững một niềm tin giáo dục chất lượng cao, từ xuất phát điểm là thành công, uy tín của Bachkhoa-Aptech, BKAPGROUP đã kiến tạo một hệ sinh thái toàn diện, đầy tự hào. BKAPGROUP khẳng định sẽ trở thành một Tập đoàn vững mạnh toàn diện, sẵn sàng bứt tốc, tiên phong, làm chủ cuộc đua công nghệ và hiện thực hóa mục tiêu “đào tạo công dân số – kiến tạo xã hội công nghệ”.

Các tin liên quan