Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chuẩn quốc tế ở BKAPGROUP

08/12/2022

Trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay, con người luôn đặt kỳ vọng cao trong mọi tiêu chuẩn. Đối với các trường học công lập, cơ sở vật chất có thể không được quá trú trọng do hạn chế về mặt kinh phí. Tuy nhiên, với Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP), đây là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ngay từ khi thiết kế địa điểm đào tạo, tính an toàn, tiện nghi và thẩm mỹ đã luôn được BKAPGROUP chú trọng, các trang thiết bị được đảm bảo ngang tầm với các quốc gia có nền giáo dục phát triển.

cơ sở vật chất tại bkapgroup
Cơ sở vật chất tại cơ sở giáo dục – đào tạo thuộc Tập đoàn BKAP

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, lộ trình học tập, bài giảng, đội ngũ giảng viên thì cơ sở vật chất, trang thiết bị chính là mảnh ghép vô cùng quan trọng, rất ít khi được chú ý tới, nhưng cũng đóng vai trò vô cùng thiết yếu cho quá trình phát triển của một cơ sở giáo dục – đào tạo. Với sứ mệnh “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ”, BKAPGROUP kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm giáo dục hiện đại và thân thiện nhất đối với học viên, giúp các bạn được học tập và phát huy tối đa khả năng của mình.

cơ sở vật chất tại bkapgroup
Tại BKAPGROUP, mọi không gian học tập đều truyền cảm hứng

Cơ sở vật chất hiện đại tại BKAP giúp các giáo viên, giảng viên có môi trường và phương tiện tốt hơn để truyền tải kiến thức. Quá trình học tập của học viên, sinh viên cũng trở nên dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn. Nhìn chung, đây là yếu tố cấu thành nên chất lượng tuyệt vời của các cơ sở giáo dục – đào tạo trực thuộc BKAPGROUP, hướng tới tạo dựng một hệ sinh thái giáo dục – đào tạo tốt nhất, tiện nghi nhất cho các thế hệ học viên, sinh viên.

cơ sở vật chất tại bkapgroup
Không gian đầy màu sắc tại BKAPGROUP

Mang trong mình đặc thù của một ngôi trường, cơ sở giáo dục hiện đại thời đại số, cơ sở vật chất – kỹ thuật tại BKAPGROUP bao gồm từ không gian trường, lớp học được tính toán kỹ lưỡng đến các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy. Điều này đồng nghĩa các tiêu chuẩn về nhiệt độ, vệ sinh không khí, ánh sáng và âm thanh cũng đều được đảm bảo.

cơ sở vật chất tại bkapgroup
Các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi gồm bàn ghế, tủ đồ ở một góc học tập tự do dành cho học viên BKAPGROUP

Ngoài ra, từng vật dụng như bàn ghế, tủ đồ, bảng, dụng cụ học tập,.. cũng phải đảm bảo về mặt kích thước để phù hợp với tầm nhìn và vóc dáng học sinh, học viên ở nhiều lứa tuổi. Đặc biệt hơn nữa, là một đơn vị đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, chắc chắn những trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ đều được BKAPGROUP trang bị đầy đủ, hiện đại, tốt nhất nhằm tạo nên không gian học tập, giảng dạy cũng như sinh hoạt được thoải mái nhất và tiện nghi nhất.

cơ sở vật chất tại bkapgroup
Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập

Phương tiện hiện đại giúp các thầy cô, giảng viên giảm thiểu thời gian trình bày thuần lý thuyết, tăng thời gian thực hành, đồng thời giúp học viên được tiếp cận, trải nghiệm, tương tác nhiều hơn và chủ động hơn trong tư duy, sáng tạo. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt cũng thúc đẩy tinh thần tự chủ, tạo dựng những thói quen tốt trong học tập cùng phong cách làm việc hướng tới trở thành công dân số toàn cầu.
Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình ảnh về không gian, cơ sở vật chất tại BKAPGROUP để hiểu hơn về môi trường giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại tại đây:

cơ sở vật chất tại bkapgroup

cơ sở vật chất tại bkapgroup

cơ sở vật chất tại bkapgroup
Một số hình ảnh khác về cơ cơ vật chất tại BKAPGROUP

BKAPGROUP sẵn sàng và cam kết đem tới môi trường, trải nghiệm học tập cực kỳ lý thú với không gian học tập hiện đại, năng động, đạt chuẩn quốc tế. Tại BKAPGROUP, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ”.


Trụ sở chính: Toà nhà B&B, 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1: Tầng 2, Toà nhà HTC, 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0247 108 3999
Website: bkapgroup.com.vn

Diễm Hương (TH)

Các tin liên quan