Cùng Nhà sách Kala – BKAPGROUP trải nghiệm “Phố Sách cuối tuần”

03/01/2023

Nhằm phát huy hiệu quả không gian và tôn vinh “Văn hoá đọc” tại Phố Sách Hà Nội, thu hút độc giả và người dân đến với Phố Sách, phát triển phong trào đọc sách cho nhân dân Thủ đô, UBND Quận Hoàn Kiếm xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện phát triển văn hoá đọc năm 2023 của Phố Sách Hà Nội với chủ đề “Phố Sách cuối tuần”. Hưởng ứng chuỗi sự kiện ý nghĩa, BKAPGROUP cùng Nhà sách Kala đã và đang đem đến cho các bạn độc giả những đầu sách cùng các sản phẩm robot ấn tượng.

nhà sách kala - bkapgroup tại chuỗi sự kiện "Phố sách cuối tuần"

Chuỗi sự kiện “Phố Sách cuối tuần” được khai mạc vào tối ngày 30/12/2022 tại Phố Sách Hà Nội (Phố 19 tháng 12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm). Tại đây đông đảo các đơn vị đã tham gia trưng bày, giới thiệu sách và các sản phẩm giáo dục, giới thiệu tác giả, tác phẩm,… Bên cạnh đó, để phát huy tối đa văn hoá đọc, các đơn vị tham gia sự kiện còn phổ biến và hướng dẫn cho các bạn độc giả phương pháp đọc sách hiệu quả trên các nền tảng trực tuyến và trực tiếp. Chuỗi sự kiện được diễn ra trong không khí vui tương, an toàn, mang tính văn hoá – giáo dục cao, tôn vinh tri thức và phát triển văn hoá đọc.

Chuỗi sự kiện “Phố Sách cuối tuần”

Đến với chuỗi sự kiện, tại Nhà sách Kala – BKAPGROUP, những đầu sách hữu ích đã được giới thiệu đến các bạn đọc giả. Đặc biệt là hai cuốn sách về Yoga được viết bởi Tiến sĩ, Đại sư Yoga Srinivas Kamal – Top 8 HLV Yoga vĩ đại nhất thế giới sẽ đem đến cho độc giả cái nhìn toàn diện hơn về Yoga đối với cuộc sống.

nhà sách Kala - BKAPGROUP với các đầu sách ấn tượng

nhà sách Kala - BKAPGROUP với các đầu sách ấn tượng

Bên cạnh những ấn phẩm sách độc quyền, các sản phẩm robot thông minh VROBOX của BKAPGROUP cũng lần đầu tiên được trưng bày tại Phố Sách Hà Nội. Đây là sản phẩm mô hình lắp ghép, người dùng có thể dùng ứng dụng trên điện thoại để trực tiếp lập trình, điều khiển cho robot di chuyển, hiển thị hình vẽ, chơi các bản nhạc,… Sản phẩm công nghệ mới lạ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và đặc biệt là các em nhỏ.

các sản phẩm robot thông minh VROBOX của BKAPGROUP

các sản phẩm robot thông minh VROBOX của BKAPGROUP

các sản phẩm robot thông minh VROBOX của BKAPGROUP

các sản phẩm robot thông minh VROBOX của BKAPGROUP
Không chỉ phát huy văn hoá đọc, Phố Sách cuối tuần còn là không gian diễn ra nhiều buổi workshop với nội dung đa dạng: Giới thiệu và hướng dẫn vẽ bìa sách, đóng sách, làm tranh dân gian, tranh Đông Hồ; viết thư pháp; nặn tò he; nghệ thuật trà đạo; hướng dẫn làm đồ handmade; các hoạt động STEM, tìm hiểu khoa học kỹ thuật; hướng dẫn kỹ năng sống, quyên góp quỹ thiện nguyện,… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Với nhiều sản phẩm hấp dẫn, các hoạt động thú vị, Nhà sách Kala – BKAPGROUP tại “Phố Sách cuối tuần” đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, du khách tới thăm quan và giao lưu, học hỏi. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để người dân tới check-in, lưu lại kỷ niệm đẹp cùng những background ấn tượng.

nhà sách kala - bkapgroup

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện “Phố Sách cuối tuần” với các đầu sách và sản phẩm robot thông minh, BKAPGROUP mong muốn phát huy tối đa văn hoá đọc, đáp ứng được các nhu cầu về đọc sách, giao lưu, vui chơi, giải trí của độc giả, bạn trẻ, khách du lịch trong và ngoài nước.

Minh Châu (TH)

Các tin liên quan