Đến BTEC BKAP học Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế

07/03/2023

Mỹ thuật và thiết kế quốc tế của BTEC BKAP đang là những ngành học cực kỳ thu hút giới trẻ. Cùng BKAPGROUP tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề này cũng như làm cách nào để theo học nó một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất!

Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế là gì?

Công nghệ số đang lên ngôi. Truyền thông – quảng cáo ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, ngành mỹ thuật đồ họa và thiết kế đa phương tiện đang cực kỳ hấp dẫn giới trẻ. Đây cũng là ngành học đầy tiềm năng, là một lựa chọn phổ biến của nhiều sinh viên trên thế giới. Ngành học này chủ yếu đào tạo về tư duy sáng tạo và phát triển các sản phẩm nghệ thuật và thiết kế đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu. Các sản phẩm có thể là: Đồ họa, trang trí nội thất, quảng cáo, đồ chơi, thời trang và nhiều hơn nữa.

btec-bkap-04

Theo học ngành Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế, những cơ hội nghề nghiệp nào sẽ mở ra cho các bạn? Đây là một ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nhân lực cũng khá lớn. Vậy nên, khi tốt nghiệp, các bạn có thể lựa chọn một trong những công việc sau:

 • Chuyên viên sáng tạo hình ảnh
 • Chuyên viên thiết kế đồ họa và quảng cáo
 • Chuyên viên thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Chuyên viên vẽ minh họa, nghệ thuật chữ
 • Chuyên viên quay chụp và sản xuất phim 2D

Vì sao nên học Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế ở BTEC BKAP

btec-bkap-03

Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế, việc chọn đúng trường là rất quan trọng. Cơ sở đào tạo về cả kỹ năng và lý thuyết sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc và chuyên môn cao. Nhờ đó, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị giáo dục đào tạo ngành Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế. Tuy nhiên, Cao đẳng nghề Anh quốc BTEC BKAP được đánh giá là một trong những trường hàng đầu đáng để bạn lựa chọn.

BTEC BKAP cung cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Đặc biệt, chương trình này được giảng dạy dựa trên các kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Chương trình BTEC BKAP được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Tập đoàn BKAP và tổ chức giáo dục Pearson. Bạn sẽ có hàng tá lựa chọn khi muốn học về Mỹ thuật và Thiết kế quốc tế. Nhưng lựa chọn gắn bó cùng BTEC BKAP sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm học tập riêng biệt vô cùng độc đáo.

Ưu điểm khi chọn BTEC BKAP?

btec-bkap-05
Học tập tại BTEC BKAP mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích, bao gồm:
 • Khả năng nắm bắt kiến thức nhanh chóng, đặc biệt là về kỹ thuật thiết kế và công nghệ. Tất cả là nhờ hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, công nghệ được cập nhật liên tục.
 • Trang bị kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và teamwork. Giúp sinh viên có thể làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Sinh viên BTEC BKAP có cơ hội thực tập, rèn luyện kỹ năng thực tế nhờ được tiếp xúc với những dự án của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.
 • Nâng cao tiếng Anh thông qua việc học tập và làm việc với sinh viên, giảng viên quốc tế.
 • Học tập cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chất lượng, hỗ trợ 1:1 bất cứ khi nào sinh viên cần.
 • Thành thạo những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản đến nâng cao nhờ 75% thời lượng là học thực hành.
 • Cơ hội việc làm rộng mở với cam kết giới thiệu việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Học tập tại BTEC BKAP là lựa chọn tuyệt vời nhất với các bạn sinh viên chọn ngành Mỹ thuật và thiết kế quốc tế. Đăng ký ngay tại đây để được tư vấn miễn phí và nhận học bổng hấp dẫn từ BKAPGROUP nhé!

Các tin liên quan