Giới thiệu các đơn vị đồng hành chương trình thiện nguyện ‘Thắp sáng vùng biên’ năm 2024

12/05/2024

Sau một thời gian kêu gọi đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “THẮP SÁNG VÙNG BIÊN” năm 2024, Nhị Vân Media (thuộc BKAPGROUP) đã nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa từ những tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm. Xin trân trọng giới thiệu các đơn vị sẽ đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này:

Trường THPT Kim Anh (Sóc Sơn, Hà Nội)

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-04

Trường THPT Kim Anh là một trong Top 5 trường THPT công lập hàng đầu tại Sóc Sơn, Hà Nội. Hơn 55 xây dựng và trưởng thành trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào, nhiều thầy cô và học sinh của nhà trường hiện đang giữ những cương vị cao trong các cơ quan, tổ chức Nhà nước.

Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao và được nhận rất nhiều bằng khen từ các cấp chính quyền, của Thủ tướng chính phủ. Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường và điều đó càng tạo động lực để nhà trường tiếp tục cố gắng, phát huy để tạo dựng nên những thành tích tốt hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

Hệ thống mầm non quốc tế Việt Ý Montessori

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-03

Hệ thống mầm non quốc tế Việt Ý Montessori: là một mạng lưới các trường mầm non có phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp môi trường học tập sáng tạo và thú vị, hệ thống mầm non quốc tế Việt Ý nhấn mạnh vào việc phát triển toàn diện cho trẻ em, từ khả năng tự lập, sáng tạo, đến kỹ năng xã hội và nhận thức về thế giới xung quanh.

Bằng cách kết hợp giáo trình Montessori – một phương pháp giáo dục nổi tiếng thế giới với những phương pháp giáo dục và trải nghiệm độc đáo, các trường mầm non Việt Ý Montessori tạo điều kiện cho trẻ em phát triển toàn diện, khám phá và học hỏi theo cách tự nhiên và tích cực nhất.

Ngoài ra, các trường Mầm non Quốc tế Việt Ý Montessori cũng coi trọng việc xây dựng một môi trường học tập an toàn, yêu thương và đa văn hóa, giúp trẻ em phát triển không chỉ về mặt trí tuệ mà còn về mặt tinh thần và tình cảm.

Quỹ thiện nguyện Tâm Thương

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-06

Quỹ thiện nguyện Tâm Thương là một tổ chức hoạt động với mục đích chính là hỗ trợ những người dân gặp khó khăn và những đối tượng bị bỏ rơi trong xã hội. Với tinh thần nhân văn và trách nhiệm xã hội.

Quỹ thiện nguyện Tâm Thương tập trung vào hoạt động từ thiện cung cấp những suất cơm đầy đặn, ngon lành với mức phí tượng trưng là 1.000 đồng cho các đối tượng là những người bán hàng rong, người “chạy xe ôm”, bệnh nhân nghèo và cả các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Hà Nội.

Bằng cách kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng và các tổ chức, Quỹ thiện nguyện Tâm Thương không ngừng nỗ lực để lan tỏa tình yêu và sự chia sẻ đến những người cần giúp đỡ.

Công ty TNHH Smile Bear Việt Nam

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-05

Công ty TNHH Smile Bear Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng được hình thành từ năm 2019 với tiền thân từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Quang từ năm 2011. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Smile Bear đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong ngành và cam kết mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tập trung nghiên cứu và cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tối ưu với nguồn nguyên liệu được chọn lọc để giúp khách hàng luôn khỏe mạnh, Công ty TNHH Smile Bear Việt Nam luôn hướng tới các giá trị cốt lõi về chất lượng, tận tâm đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-01

Công ty Cổ phần truyền thông Nhị Vân (Nhị Vân Media): một công ty truyền thông trực thuộc Tập đoàn BKAP, chuyên sản xuất nội dung truyền thông đa dạng và độc đáo. Đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, cam kết mang lại giải pháp truyền thông hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Nhị Vân sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý và hỗ trợ các giải pháp hiệu quả nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Nhị Vân tự tin khẳng định năng lực với đội ngũ nhân lực dồi dào, trình độ cao: Giảng viên trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành đào tạo lĩnh vực khởi nghiệp, lĩnh vực báo chí – truyền thông, lĩnh vực thương mại. Đội ngũ nhân sự có tới 95% xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đội ngũ cộng tác viên lên tới hơn 10.000 người từ các đại học, học viện, cao đẳng uy tín tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại điện tử BKAP ECOM

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-02

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại điện tử BKAP ECOM là công ty đào tạo và vận hành thương mại điện tử BKAPECOM trực thuộc Tập đoàn BKAP – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử.

BKAP ECOM chuyên tư vấn triển khai sản xuất, kinh doanh các mặt hàng trên nền tảng thương mại điện tử, tư vấn chiến lược tiếp thị và quảng cáo thương mại điện tử độc đáo, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài ra, BKAP ECOM còn cung cấp dịch vụ xây dựng, quản lý cửa hàng cũng như hệ thống thương mại điện tử, vận hành và ứng dụng công nghệ trong thương mại điện tử.

Công ty Cổ phần BKAP HR

cac-don-vi-tham-gia-thien-nguyen-thap-sang-vung-bien-nam-2024-07

Công ty Cổ phần BKAP HR thuộc Tập đoàn BKAP chuyên về các giải pháp nhân sự và quản lý tài nguyên con người. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực nhân sự, Bkap HR cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Bkap HR không chỉ cung cấp các giải pháp tuyển dụng và đào tạo nhân sự mà còn tập trung vào việc phát triển và nâng cao năng lực của nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Bằng cách áp dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến, Bkap HR hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình nhân sự và tăng cường hiệu suất làm việc.

thap-sang-vung-bien-nhi-van-media-01

BKAPGROUP cùng các công ty trong hệ sinh thái xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp ý nghĩa từ các đối tác và đơn vị. Sự đồng hành này không chỉ mang lại nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi trong hành trình chung đến với cộng đồng xã Sì Lở Lầu, mà còn góp phần tạo nên một xã hội tươi sáng hơn!

Chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi những tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “THẮP SÁNG VÙNG BIÊN” năm 2024. Mỗi đóng góp của quý vị không chỉ là một hành động thiện nguyện mà còn là tia hy vọng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người cần được hỗ trợ tại xã Sì Lở Lầu. Hãy cùng nhau chia sẻ và lan tỏa tình người, để mỗi bước chân của chúng ta đều là một dấu ấn tích cực trong xã hội!

—————-

Thông tin về chương trình

Hình thức quyên góp
– Vật phẩm: quần áo, chăn màn, giày dép, mũ, tất, găng tay, sách vở, dụng cụ học tập, đồ gia dụng cho trẻ em học sinh vùng cao… (mới hoặc cũ, sạch sẽ còn sử dụng được).
– Tiền mặt để triển khai thực hiện Công trình thanh niên “Thắp sáng đường biên” hoặc hệ thống “Camera giám sát”.
– Các nguồn lực: Cây sinh kế, vật nuôi…

Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 10/5 đến ngày 20/6/2024.

Chi tiết xin liên hệ:
Đồng chí Vàng A Sì – Chuyên viên Ban Phong trào – Tỉnh đoàn Lai Châu, ĐT: 0346.417.691
Đồng chí Trần Ngọc Chi – Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân (Hà Nội), ĐT: 0961.562.371

Các tin liên quan