LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BKAPGROUP, BKAPTECH & ACM HOLDINGS, VNS CAPITAL

17/11/2022

Tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ đã, đang và sẽ luôn là những nội dung gắn liền với nhau trong sự phát triển vững mạnh của các công ty, tập đoàn trong thời đại kinh tế số và hội nhập toàn cầu. Với uy tín và thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ trong và ngoài nước, ngày 11/11/2022 tại trụ sở Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác “Dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ”.

bkapgroup hợp tác acm holdings
Lễ ký kết hợp tác “Dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ” giữa BKAPROUP và ACM Holdings

Tham dự sự kiện, về phía Tập đoàn BKAP và Tập đoàn SEAFIT, có :
– Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BKAP
– Ông Thái Hồng Đức – đại diện BLĐ Tập đoàn BKAP
– Ông Vũ Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BKAP
– Ông Phạm Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SEAFIT
Cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành cũng như đông đảo nhân sự của Tập đoàn.

Về phía Công ty cổ phần ACM Holdings (ACM) có: 
– Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT ACM Holdings – Chủ tịch HĐQT CEO Chìa Khóa Thành Công – Chủ tịch Quỹ đầu tư VNS
– Ông Phạm Văn Kiên – Tổng Giám đốc ACM Holdings
– Và các Phó Tổng Giám đốc của ACM Holdings: Ông Nguyễn Văn Sáu, Ông Hoàng Quốc Long và ông Trần Ngọc Trọng. Cùng một số thành viên Ban Giám đốc của ACM Holdings.

Lễ ký kết hợp tác “Dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ” được tổ chức nhằm cụ thể hóa mục tiêu phát triển chung của các đơn vị, trong đó bao gồm các nội dung:
– Ký kết hợp tác với nội dung “Hợp tác công nghệ” giữa Công ty Công nghệ BKAPTECH và Công ty Cổ phần ACM Holdings.
– Ký kết hợp tác với nội dung “Phát triển hệ sinh thái giáo dục công nghệ” giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) và Công ty CP ACM Holdings. 

Bkapgroup hợp tác  ACM Holdings
Hợp tác “Phát triển hệ sinh thái giáo dục công nghệ” giữa BKAPGROUP và ACM Holdings
Bkaptech hợp tác ACM Holdings
Ký kết “Hợp tác công nghệ” giữa BKAPTECH và ACM Holdings

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT ACM HOLDINGS đã có những chia sẻ ý nghĩa. Ông Kiên đánh giá BKAPGROUP là một tập đoàn lớn mạnh đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ. Lãnh đạo ACM Holdings bày tỏ niềm tin tưởng và tiềm năng đối với sự kiện hợp tác lần này và hy vọng hai bên có thể trở thành những người bạn đồng hành, hoà hợp để cùng nhau phát triển.

Chủ tịch HĐQT ACM HOLDINGS chia sẻ
Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT ACM Holdings có những chia sẻ về lần hợp tác này với BKAPGROUP

Về phía BKAPGROUP, bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT chia sẻ:

“Với tiền thân là dự án đào tạo Công nghệ thông tin Bách Khoa – Aptech, đến nay đã được 20 năm phát triển, chúng tôi đã có những thành công nhất định và đang hướng đến phát triển hệ sinh thái Giáo dục đào tạo – Công nghệ giáo dục và Cung ứng nhân lực toàn diện cho BKAPGROUP.
Điểm mạnh của chúng tôi là đào tạo công nghệ. Đối với chúng tôi, công nghệ là ưu tiên hàng đầu để tiến tới đào tạo và cung ứng nguồn lực chất lượng cao phục vụ cho quá trình hội nhập và phát triển trong thời đại số. Lễ ký kết hôm nay sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của BKAPGROUP và Công ty Công nghệ BKAPTECH. Tôi mong rằng chúng ta sẽ có những bước tiến vượt bậc trong tương lai, kiến tạo được nhiều giá trị hơn cho xã hội.”

Chủ tịch BKAPGROUP - Phạm Thái Hà chia sẻ
Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT BKAPGROUP bày tỏ niềm tin hợp tác với ACM Holdings

Giáo dục và đào tạo là nhân tố quan trọng đảm bảo sự phát triển xã hội thời kỳ hội nhập. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, số hóa, nhất là xu thế phát triển từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động, ảnh hưởng mạnh mẽ, sâu rộng đến nhiều mặt, nhiều lĩnh vực đời sống xã hội, không thể không nhắc tới lĩnh vực giáo dục & đào tạo. Hiểu được điều đó, đại diện BLĐ BKAPGROUP – ông Thái Hồng Đức chia sẻ với các đối tác:

“Thông qua việc ký kết các thỏa thuận hợp tác về các lĩnh vực dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục và công nghệ hôm nay, BKAPGROUP cam kết sẽ tiếp tục là lựa chọn lý tưởng đối với quý cơ quan, các tổ chức giáo dục – đào tạo muốn nâng cao hiệu quả, tăng cường thương hiệu; Qua đó khẳng định trong tương lai sẽ là đơn vị nòng cốt trong việc “ĐÀO TẠO CÔNG DÂN SỐ – KIẾN TẠO XÃ HỘI CÔNG NGHỆ”.
Thời gian tới, chúng tôi cũng mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành, hợp tác trên nhiều lĩnh vực với các quý cơ quan, tổ chức giáo dục – đào tạo trong và ngoài nước, với tinh thần hợp tác, hai bên cùng có lợi”.

bkapgroup hợp tác acm holdings
Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp với niềm tin phát triển chung của BKAPGROUP và ACM Holdings

Kết thúc buổi lễ, các bên liên quan đã đạt được những thỏa thuận nhất định, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình hội nhập và phát triển của mình. Sự kiện này đã khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền công nghệ và giáo dục nước nhà.

Một lần nữa, BKAPGROUP xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác tại sự kiện Lễ ký kết hợp tác “Dịch vụ tài chính doanh nghiệp – giáo dục – công nghệ”. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục phát triển quan hệ tốt đẹp với các đối tác, cùng hướng tới những giá trị phát triển bền vững và ý nghĩa.

Các tin liên quan