LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BKAPGROUP & CÔNG TY SCC

24/12/2022

Bối cảnh toàn cầu hóa, nhất là xu thế phát triển từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang có những tác động mạnh mẽ, sâu rộng đến nhiều mặt, lĩnh vực đời sống xã hội. Trong đó, giáo dục và đào tạo là nhân tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo sự phát triển của xã hội thời kỳ hội nhập. Giáo dục 4.0 đang dần trở thành xu thế và trở thành sự phát triển tất yếu của thời đại.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BKAPGROUP và Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BKAPGROUP và Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc

Với mục tiêu hoàn thiện hệ thống đào tạo hội tụ đủ “NGƯỜI THẦY GIỎI – NHÓM BẠN TỐT và TỦ SÁCH TINH HOA”, Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) luôn mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực chuyển giao bản quyền, xuất bản sách số. Quá trình nghiên cứu, khảo sát, BKAPGROUP nhận thấy Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc (SCC) là đơn vị phù hợp với định hướng phát triển của Tập đoàn. 

Ngày 24 tháng 12 năm 2022, tại trụ sở chính Tập đoàn BKAP, đã trân trọng diễn ra “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BKAPGROUP và Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc”

 

Tham dự sự kiện trọng đại này, về phía BKAPGROUP, có: Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT; Ông Thái Hồng Đức – đại diện BLĐ Tập đoàn; Ông Phạm Hoài Nam thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nội chính; Ông Vũ Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh; Ông Trần Mạnh Trường – Giám đốc Đào tạo; Bà Ngô Thị Trang – Giám đốc Tài chính – Pháp chế. Cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành cũng như đông đảo nhân sự của Tập đoàn.

Về phía Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc, có sự tham gia của: Ông Phạm Quang Minh – Chủ tịch HĐQT; Bà Trần Thị Nga – Giám đốc Công ty; Bà Trương Thị Mai Anh – Phó Tổng Giám đốc. Cùng một số cán bộ, nhân viên của Công ty.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BKAPGROUP và Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc
Lễ ký kết thoả thuận với sự tham gia của Ban điều hành cũng như đông đảo nhân sự hai đơn vị

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BKAPGROUP và Công ty SCC diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã thống nhất và kỳ vọng vào những định hướng phát triển chung trong tương lai. Đại diện Tập đoàn, ông Phạm Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ:

Ông Phạm Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BKAP chia sẻ
Ông Phạm Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BKAP chia sẻ

“Với việc ký kết các thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay, BKAPGROUP cam kết sẽ đồng hành cùng quý công ty trong mọi hoạt động nhằm khẳng định vị thế của BKAPGGROUP và SCC trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, xuất bản sách; qua đó hướng đến trong tương lai sẽ là hai đơn vị nòng cốt trong việc “ĐÀO TẠO CÔNG DÂN SỐ – KIẾN TẠO XÃ HỘI CÔNG NGHỆ”. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, sau khi biên bản hợp tác được ký kết, BKAPGROUP cùng SCC sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện, phối hợp sâu rộng và mạnh mẽ hơn. Chúng ta sẽ tiến tới cụ thể hóa sự hợp tác này bằng nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực hơn nữa trong tương lai”.

Về phía Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc, bà Trần Thị Nga – Giám đốc Công ty SCC cũng bày tỏ vui mừng và tin tưởng mạnh mẽ vào sự hợp tác giữa hai đơn vị. Bà Trần Thị Nga mong muốn SCC cùng BKAPGROUP có thể đồng hành cùng nhau và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 Bà Trần Thị Nga - Giám đốc Công ty SCC chia sẻ
Bà Trần Thị Nga – Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hoá Con Sóc chia sẻ

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã đánh dấu cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của hai đơn vị trên hành trình kiến tạo giá trị hạnh phúc của mình. BKAPGROUP xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác tại sự kiện. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục phát triển quan hệ tốt đẹp với các đối tác, cùng hướng tới phát triển những giá trị bền vững và tốt đẹp hơn cho xã hội.

lễ ký kết thoả thuận diễn ra thành công tốt đẹp
Đại diện BKAPGROUP và SCC chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại lễ ký kết thoả thuận:

Đại diện BKAPGROUP và SCC ký kết thoả thuận

đại diện bkapgroup tặng hoa SCC

đại diện bkapgroup và scc chụp ảnh lưu niệm

đại diện bkapgroup và scc chụp ảnh lưu niệm

Minh Châu (TH)

Các tin liên quan