Mở cửa tương lai với Bằng tốt nghiệp Anh quốc BTEC HND level 5 từ BKAP

13/02/2023

BTEC BKAP là gì? Vì sao BTEC BKAP được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, nhiều bậc phụ huynh tin tưởng tới vậy? Hãy cùng BKAPGROUP tìm hiểu về tấm bằng tốt nghiệp tại BTEC BKAP* và những lợi thế nó đem lại trong bài viết dưới đây nhé:

Về tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson

Pearson PLC là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm. Tổ chức này chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh – giảng viên trên toàn thế giới. Sản phẩm của Pearson PLC đa dạng, từ giáo trình, công nghệ, phương tiện học tập, đánh giá đến các dịch vụ liên quan dành cho giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên ở mọi cấp độ.

Pearson cũng là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình giáo dục trực tuyến, đào tạo điện tử, phát triển đề thi. Đây cũng là đơn vị số một về dịch vụ xử lý, đánh giá cho các trường, tổ chức giáo dục, các cơ quan sự nghiệp khắp thế giới. Pearson có các các chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, Pearson đã giúp cho hàng triệu học viên đạt được thành công, cùng họ mở cửa cánh cửa tương lai. 

Pearson cũng thường xuyên là nhà tài trợ quan trọng cho các nghiên cứu về giáo dục và thúc đẩy sự phát triển cho cộng đồng giáo dục.

Bằng tốt nghiệp BTEC HND Level 5

Đây là chứng chỉ được cấp bởi Tổ chức Đào tạo Trực tuyến Quốc tế (BTEC). Bằng BTEC HND Level 5 cung cấp cho sinh viên trình độ cao đẳng trong đa lĩnh vực. Bằng tốt nghiệp BTEC HND Level 5 là một trong những chứng chỉ quốc tế được công nhận không chỉ tại Việt Nam. Nó còn có giá trị trên 100 quốc gia và 700+ trường đại học trên toàn thế giới.

Theo khảo sát tiến hành năm 2016, cứ 4 sinh viên đại học thì có ít nhất 1 người có bằng BTEC. Đã có  7.000 trung tâm đào tạo BTEC trải dài trên hơn 90 quốc gia. Mỗi năm, có trên 1.000.000 văn bằng BTEC được cấp  và hơn 9.000.000 bài thi  được khảo thí bằng các sản phẩm của BTEC.

Bằng BTEC HND Level 5 được đánh giá cấp bậc cao tại Anh Quốc. Có trong tay tấm bằng này, sinh viên có thể chọn học lên cấp cao hơn tại các trường đại học. Bằng BTEC HND Level 5 giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh Quốc.

Học ở đâu để có bằng BTEC HND Level 5? 

Tấm bằng BTEC HND Level 5 thực sự danh giá. Vì thế, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký học bằng BTEC HND Level 5 tại  BTEC BKAP. Là một đơn vị uy tín, BKAP khẳng định sẽ đem tới cho học viên một chương trình đào tạo thiết thực, thú vị, có lộ trình học tinh gọn cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.

Hiện tại BTEC BKAP đang có các chương trình đào tạo như:

  • Công nghệ thông tin quốc tế: gồm 5 học kỳ với 1.200 giờ đào tạo

  • Mỹ thuật và thiết kế quốc tế: có thời lượng 1.200 giờ đào tạo được chia làm 5 kỳ học

Khi học tại  BTEC BKAP, học viên được hưởng những quyền lợi như:

  • Được trang bị kiến thức về kĩ năng mềm và tiếng Anh 
  • Được học tập cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm 
  • Được trải nghiệm mô hình học tập: Trước – trong – sau
  • Được thực chiến với những dự án thực tế 
  • Có cơ hội trải nghiệm mô hình làm trước – học sau với 75% thực hành sâu và liên tục. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay tại https://forms.gle/HB3HhzbN7QTZBmUKA. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và gửi tới các bạn những cơ hội học bổng hấp dẫn lên tới 30%!

 

*Cao đẳng BTEC tại BKAP là chương trình liên kết giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson!

Các tin liên quan