Mở đơn đăng ký KOC Star – Khóa đào tạo miễn phí livestream TMĐT chuẩn Trung Quốc

13/04/2024

Hôm nay 13/4, KOC Star – khóa đào tạo miễn phí về livestream thương mại điện tử chuẩn Trung Quốc – chính thức mở đơn đăng ký. KOC Star là dự án mới nhất của BKAP ECOM (thuộc BKAPGROUP). Vậy có gì hấp dẫn ở dự án mới này?

Bạn đam mê thế giới số và đang ấp ủ đam mê trở thành một KOC tiềm năng?
Bạn muốn bứt phá giới hạn bản thân và bùng nổ với những phiên livestream 9 chữ số?
Hay bạn muốn học hỏi kiến thức chuyên sâu về livestream TMĐT từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành?
Hãy tham gia ngay khóa học đào tạo livestream TikTok theo mô hình TMĐT chuẩn Trung Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ của dự án KOC Star.

Đến với khoá đào tạo KOC Star, học viên sẽ được tham gia vào hệ thống MCN với sự hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu Trung Quốc, được giao lưu học hỏi với cộng đồng người nổi tiếng, đồng thời có cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng uy tín trong và ngoài nước đặc biệt là Trung Quốc tại Việt Nam.

KOC-star

Thông tin khóa học:

Thời gian: Từ ngày 09/05 đến ngày 24/05
Hình thức tổ chức: 5 buổi lý thuyết offline và 10 buổi thực chiến online
Số lượng học viên: 30 học viên/khóa học
Đối tượng tham gia: Sinh viên của các học viện, đại học, cao đẳng và những người đam mê khởi nghiệp bán hàng trên địa bàn Hà Nội đang có tài khoản TikTok trên 1.000 followers.
Lệ phí phụ thu: 500k (sẽ được thông báo thông tin với các bạn trúng tuyển vào khóa học và sẽ hoàn trả khi khóa học kết thúc)
Giảng viên: chuyên gia Trung Quốc có nhiều năm thực chiến trong quản lý phát sóng trực tuyến, từng là trưởng dự án live streaming khu vực Đông Nam Á cho các thương hiệu như Baseus, Anker, Aimer,… và chịu trách nhiệm dự án phát sóng trực tiếp tài khoản chính thức của trang Shopee Việt Nam.
Trợ giảng: phiên dịch viên Việt Nam và giảng viên Việt Nam.

Đừng để lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức chất lượng và mở ra những cánh cửa mới cho sự nghiệp của bạn! Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng học viên đầy nhiệt huyết của dự án KOC Star!!!!
_________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KOC Star – Khai phá tiềm năng, bứt phá giới hạn
SĐT: 0366 620 263
Email: thekocstar@gmail.com
Fanpage KOC Star: https://www.facebook.com/profile.php?id=61558080418092

Các tin liên quan