Nhị Vân Media (thuộc BKAPGROUP) tổ chức Gặp gỡ báo chí cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam

18/01/2024

Gặp gỡ báo chí để thông báo về cuộc thi “Duyên dáng sinh viên Việt Nam – The Charming Beauty 2023” do Nhị Vân Media (thuộc hệ sinh thái BKAPGROUP) tổ chức đã diễn ra. Chương trình tổ chức tại Cen X Space vào ngày 03 tháng 01 năm 2023. Đến tham dự họp báo có hàng chục đại diện các cơ quan báo chí, tạp chí, truyền thông trong và ngoài nước.

Gặp gỡ báo chí The Charming Beauty 2023

Không khí của buổi gặp gỡ báo chí đã diễn ra vô cùng khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban tổ chức.

Gặp gỡ báo chí The Charming Beauty 2023

Tham dự gặp gỡ báo chí, về phía Nhị Vân Media, có:

  • Ông Thái Hồng Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhị Vân Media, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi
  • Ông Hoàng Trọng Sang – Giám đốc Nhị Vân Media
  • Ông Tạ Việt Đức – Phó Giám đốc Nhị Vân Media, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi
  • Cùng toàn thể nhân viên trong công ty

Về phía đối tác, có:

  • Đại diện tài trợ cổng bình chọn: Công ty cổ phần BVote Việt Nam;
  • Đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn: Trung tâm Đào tạo hoa hậu Việt Nam;
  • Đại diện đơn vị tài trợ địa điểm: Paradise Vietnam;
  • Đại diện đơn vị tài trợ trang phục: Thoa Tran;
  • Các gương mặt đại sứ truyền thông

Ngoài ra, còn có các cơ quan báo chí, đơn vị tạp chí, truyền thông uy tín trong cả nước.

Nội dung gặp gỡ báo chí

Cuộc thi ảnh online được tổ chức mùa đầu tiên với chủ đề “Pure Glow”. Cuộc thi với ý nghĩa trân trọng sắc đẹp riêng biệt của từng cá nhân nữ sinh. Đề cao vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ và tài năng. Thông qua khuôn khổ cuộc thi, các bạn thí sinh có thể thoải mái thể hiện được cá tính riêng. Đây cũng là cơ hội để bạn kết nối với những người bạn mới trên khắp đất nước. Từ đó, cùng nhau lan toả những giá trí tốt đẹp cho cộng đồng.

Ông Thái Hồng Đức – Chủ tịch HĐQT Nhị Vân Media

Đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân – ông Thái Hồng Đức – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Qua cuộc thi này, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng mỗi buổi gặp gỡ, mỗi kinh nghiệm, mỗi phút giây tham gia cuộc thi đều đáng giá. Và sẽ giúp các bạn xây dựng tương lai sáng tạo, thành công”.

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt báo chí còn có sự tham gia đóng góp ý kiến của các đơn vị: Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam; Công ty Cổ phần BVote Việt Nam; Công ty cổ phần Du thuyền Năm Sao Tuần Châu; Đơn vị bảo trợ trang phục truyền thống.

Buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết diễn ra ngay trong buổi gặp gỡ báo chí

Phần quan trọng nhất chính là lễ ký kết giữa Nhị Vân Media và các đơn vị bảo trợ, tài trợ. Với mỗi hợp đồng được ký kết là sự thành công bước đầu của The Charming Beauty 2023. Cuộc thi sẽ có thêm nguồn lực để đi tìm gương mặt nữ sinh tài sắc và trí tuê vẹn toàn.

Đại diện đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức đêm chung kết

Ký kết với đơn vị tài trợ địa điểm biểu diễn đêm chung kết giúp cho các thí sinh của được điều kiện nghỉ ngơi, luyện tập tốt nhất. Đồng thời, cũng giúp quảng bá du lịch, văn hoá tại địa phương. Bên cạnh đó thì Trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam là một trong những cái nôi uy tín đào tạo hoa hậu, người mẫu trên toàn quốc.

Trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam

Bảo trợ về trang phục truyền thống thể hiện giá trị nhân văn của cuộc thi. Nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế về nét đẹp truyền thống của dân tộc. Cuộc thi sẽ được diễn ra một cách minh bạch, khách quan nhờ cổng bình chọn Bvote. Từ đó, tìm ra gương mặt sáng giá đăng quang Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam.

Ký kết với đơn vị bảo trợ trang phục truyền thống Thoa Trần
Ký kết với Bvote trong lễ Gặp gỡ đơn vị báo chí

The Charming Beauty cùng “Thắp sáng đường biên”

Đặc biệt, 10% doanh thu sau cuộc thi sẽ được Nhị Vân Media trích để phục vụ dự án thiện nguyện. Chương trình được thực hiện tại xã Sở Sí Lầu, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Với mục đích mang đến cho người dân xã vùng cao nơi đây cuộc sống ấm áp, đầy đủ hơn.

Công trình thanh niên Thắp sáng đường biên tại đây sẽ ghi dấu ấn của mùa đầu tiên Duyên dáng sinh viên Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là tiền để để các thí sinh hiện thực hoá được dự án của mình. Đoàn kết, chung tay phát triển và xây dựng xã hội.

Một lần nữa chúc mừng cho cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023.

Các tin liên quan