NHỊ VÂN MEDIA KÝ KẾT HỢP TÁC BVOTE ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM” NĂM 2023

09/11/2023

Sáng nay 09/11/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Truyền thông Nhị Vân (Nhị Vân Media) và Công ty cổ phần BVote Việt Nam (BVote) chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác về việc tổ chức Chương trình DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAMTHE CHARMING BEAUTY 2023.

Tham dự lễ ký kết:
– Về phía BVote, có ông Lê Văn Toản – Tổng Giám đốc.
– Về phía Nhị Vân Media, có ông Hoàng Trọng Sang – Thành viên HĐQT, Giám đốc; ông Tạ Việt Đức – Phó Giám đốc cùng một số cán bộ, nhân viên.

Theo nội dung đã ký kết, Nhị Vân Media và BVote sẽ cùng thúc đẩy hợp tác toàn diện, phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên nhằm tổ chức chương trình DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM – THE CHARMING BEAUTY 2023 thành công tốt đẹp.

Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai đối tác lớn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho cộng đồng sinh viên trên khắp cả nước.

Nhị Vân Media, với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực truyền thông, đã chọn BVote làm đối tác chiến lược để cùng nhau thực hiện Chương trình Duyên dáng Sinh viên Việt Nam. Trong khi đó, BVote, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bình chọn trực tuyến (voting) cũng sẽ đảm bảo cho cuộc thi diễn ra suôn sẻ và thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Nhờ vào sự hợp tác giữa Nhị Vân Media và BVote, chương trình Duyên dáng Sinh viên Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Điều này không chỉ tăng cường uy tín của cuộc thi mà còn tạo ra một cộng đồng trực tuyến sôi động, nơi mà sinh viên có thể chia sẻ và tương tác với nhau.

Bộ nhận diện thương hiệu của chương trình Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023

Trong thời đại số ngày nay, việc kết hợp giữa sự sáng tạo của Nhị Vân Media và sự chuyên nghiệp của BVote là chìa khóa cho một sự kiện thành công. Hợp tác này không chỉ đánh dấu một sự liên kết mạnh mẽ giữa hai đơn vị mà còn mở ra những cơ hội gắn bó, hợp tác giữa hai bên trong nhiều dự án tiếp theo.

Duyên dáng Sinh viên Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ. Chương trình cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra sân chơi để thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện trong tương lai nhằm xây dựng khối đoàn kết tương thân tương ái, gắn bó cộng đồng giữa các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ quốc.

Hãy đăng ký tham dự cuộc thi ẢNH ONLINE Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 ngay hôm nay!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỰ THI:

– Follow fanpage “Duyên dáng sinh viên Việt Nam”.
– Like, share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #TheCharmingBeauty.
– Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến: Thí sinh nộp hồ sơ ONLINE tại liên kết đơn Google Form của BTC từ ngày 05/11/2023 – 25/11/2023.
– Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/GvqRpNumrMsgHNGG8

Các tin liên quan