Nhìn lại chuỗi sự kiện ký kết hợp tác, sáp nhập tại BKAPGROUP ngày 15/2/2023

16/02/2023

Sáng ngày 15/02/2023, tại trụ sở Tập đoàn BKAP (BKAPGROUP) đã diễn ra Lễ ký kết các thỏa thuận sáp nhập Nhị Vân Media và hợp tác cùng các đơn vị Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Công ty Cổ phần bán lẻ FPT (FPT Shop) thuộc Tập đoàn FPT.

1. Sự hiện diện của gắn bó và tình cảm.

Mở màn buổi lễ là phần nghi lễ truyền thống của BKAPGROUP – vỗ tay theo nhạc và cùng trao cho nhau những chiếc ôm. Điều này giúp không chỉ làm khăng khít thêm tình cảm giữa tập thể nhân viên BKAPGROUP, mà còn thắt chặt hơn nữa sự gắn bó giữa Tập đoàn và các đơn vị đối tác, khẳng định giá trị tin cậy của mối quan hệ hợp tác lần này.

Có thể nói, Lễ ký kết này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự hợp tác toàn diện, tốt đẹp của BKAPGROUP với đa phương đối tác.

2. Các thành phần tham dự tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn BKAP: Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Thái Hồng Đức đại diện BLĐ Tập đoàn; Ông Phạm Hoài Nam – Thành viên Hội đồng Quản trị.

Về phía đại diện các bên đối tác:

Nhị Vân Media: Ông Thái Hồng Đức – Chủ tịch Hội đồng sáng lập; Ông Phạm Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Hoàng Trọng Sang – Giám đốc Nhị Vân Media.

– Đoàn Thanh niên Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên.

– FPT Shop: Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Giám đốc Kinh doanh Khu vực; Bà Cao Thị Sen – Trưởng phòng Phát triển đối tác.

Bên cạnh đó là sự có mặt của tập thể nhân sự BKAPGROUP cùng các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Sau lễ ký kết, BKAP và các bên đối tác đã trao nhau những cái bắt tay ấm áp, đánh dấu sự đồng hành bền vững và lâu dài, nhằm tạo nên những giá trị, ý nghĩa tích cực trong chặng đường hợp tác sắp tới.

Các tin liên quan