NHỮNG CON SỐ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BKAPGROUP

19/12/2022

BKAPGROUP đã ra đời với sứ mệnh trở thành tập đoàn tiên phong trong áp dụng hệ sinh thái giáo dục 4.0. Với chặng đường hơn 20 năm đào tạo và phát triển, BKAPGROUP đã tạo dựng cho mình chuỗi giá trị quý giá, được ghi nhận bằng những con số rất đáng tự hào.

Bkapgroup và những con số tự hào

20 năm kiến tạo IT

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin Chất lượng cao, năm 2021, hệ sinh thái BKAPGROUP ra đời với kỳ vọng đem đến nhiều giá trị hơn cho xã hội. Ngày 10/1/2022, BKAPGROUP long trọng tổ chức Lễ khai trương và ra mắt trụ sở văn phòng. Trụ sở chính Tập đoàn nay tọa lạc tại Toà nhà B&B, 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội với cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp, ghi dấu sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể thành viên trong HĐQT, tập thể nhân sự tập đoàn cùng các công ty thành viên.

20 năm kiến tạo it

3 cộng đồng lớn

BKAPGROUP có sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, sự tham gia của các chuyên gia doanh nghiệp và đội ngũ cố vấn. Cùng Bachkhoa-Aptech với hơn 20 năm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao, BKAPGROUP đã sở hữu 3 cộng đồng đầy tự hào: Cộng đồng 35.000 học viên thành đạt, Cộng đồng Cán bộ nhân viên chuyên môn cao & Cộng đồng các nhà đầu tư lớn mạnh.

bkapgroup với 3 cộng đồng lớn mạnh

6 đơn vị thành viên

BKAP APTECH (Bachkhoa-Aptech): Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Lập trình viên chất lượng cao, độc quyền mô hình đào tạo CNTT ngược “Làm trước – Học sau”, Bachkhoa-Aptech tự hào khi được công nhận là một trong những đơn vị tiên phong trong phương pháp kiến tạo IT Leader 4.0 tại Việt Nam đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Đã có hơn 35.000 sinh viên CNTT Bachkhoa-Aptech được đào tạo chất lượng, cung cấp cho hơn 100 doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam và thị trường lao động thế giới.

BKAPEDU: Với dự án đào tạo CNTT ngắn hạn từ 1,5-12 tháng về lập trình web và ứng dụng, quản trị hạ tầng mạng, kiểm thử, digital marketing,… Các khoá học của BKAPEDU chú trọng vào kỹ năng thực chiến, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khoá học đáp ứng được các yêu cầu trong công việc của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, nằm trong dự án giáo dục BKAPEDU là dự án cao đẳng nghề quốc tế BTEC được BKAPGROUP hợp tác với Tổ chức giáo dục Pearson Education Vương quốc Anh. Chương trình hướng tới đào tạo toàn diện, chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

BKAPUNI: Đào tạo theo dự án, với mô hình hợp tác đào tạo song bằng “Trường trong trường” đem đến cơ hội vừa học vừa làm cho rất nhiều học viên muốn nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp của bản thân.

BKAPNEXT: Là đơn vị đào tạo trực thuộc BKAPGROUP với chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng có hệ thống dựa trên mô hình Đào tạo Phát triển toàn diện Công nghệ thông tin – Tư duy – Tiếng Anh cho học sinh mẫu giáo đến THPT. BKAPNEXT đang nỗ lực góp phần thay đổi tư duy về ứng dụng và đào tạo công nghệ thông tin trong nhà trường, hướng tới thế hệ công dân số toàn cầu được trang bị đầy đủ về Kỹ năng và Công nghệ.

BKAPTECH: BKAPTECH là công ty công nghệ thuộc Tập đoàn BKAPGROUP, đóng vai trò chủ lực trong việc triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong và ngoài tập đoàn. BKAPTECH mang trên mình sứ mệnh cũng như trọng trách cung cấp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm thông minh trên nhiều lĩnh vực đào tạo, quản lý, ứng dụng và chuyển giao công nghệ chất lượng cao, hỗ trợ giải quyết các vấn đề quản trị của doanh nghiệp.

BKAPHR: Cung ứng nguồn nhân lực số Chất lượng cao, là cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên. Thực hiện mô hình tuyển sinh gắn với tuyển dụng hình thành nguồn nhân lực đầu ra cho các công ty công nghệ thông tin; liên kết mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp.

bkapgroup với 6 đơn vị thành viên

Hành trình hơn 20 năm BKAPGROUP trở thành nơi khơi nguồn đam mê và là bệ phóng thành công của các bạn trẻ trên con đường công nghệ. Trang bị “full-stack” kỹ năng mà doanh nghiệp cần nhất ở nhân sự IT từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh. Giáo trình tinh gọn chuẩn Quốc tế và nội dung bám sát theo nhu cầu của doanh nghiệp giúp cho chất lượng đào tạo học viên ngày một nâng cao. Từ đó tạo ra một cộng đồng 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm, $1000 là mức lương trung bình. Đây vừa là niềm tự hào của BKAPGROUP, vừa là cộng đồng cùng học hỏi, chia sẻ của những thế hệ học viên sau này.

200+ đối tác chiến lược

Cùng với sự cập nhật liên tục của ngành Công nghệ, các giáo trình đào tạo của BKAPGROUP cũng cần update liên tục. Từ đó, các đối tác doanh nghiệp không chỉ là cầu nối để tuyển dụng nhân sự mà còn là ban cố vấn, bạn đồng hành để cùng đào tạo, xây dựng chương trình sát nhất với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

BKAPGROUP sở hữu cộng đồng đối tác lớn mạnh là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Giáo dục, các ngành nghề chuyển đổi số. Đây chính là sự hậu thuẫn to lớn để BKAPGROUP cán đích sứ mệnh giáo dục của mình.

Hơn 20 năm với những dấu ấn hào hùng để cuối cùng kết tinh là một tập đoàn tiên phong về giáo dục, BKAPGROUP luôn tâm nguyện thực hiện khát vọng “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ” với hệ thống trường học, cơ sở đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

35.000+ học viên thành đạt

Hành trình 20 năm BKAPGROUP trở thành nơi khơi nguồn đam mê và là bệ phóng thành công của các bạn trẻ trên con đường công nghệ. Trang bị “full-stack” kỹ năng mà doanh nghiệp cần nhất ở nhân sự IT từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh.

Với giáo trình tinh gọn chuẩn Quốc tế, việc cập nhật giáo trình và bám sát theo nhu cầu của doanh nghiệp giúp cho chất lượng đào tạo học viên ngày một nâng cao. Từ đó tạo ra một cộng đồng 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm, $1000 là mức lương trung bình. Đây vừa là niềm tự hào của BKAPGROUP, vừa là cộng đồng cùng học hỏi, chia sẻ của những thế hệ học viên sau này!

35000 học viên thành đạt của bkapgroup

Hơn 20 năm vững một niềm tin hạnh phúc, những thành tích vẻ vang ấy sẽ được viết tiếp bởi hệ sinh thái giáo dục 4.0 của 3 khối giáo dục, công nghệ và cung ứng nhân lực. BKAPGROUP tin tưởng sẽ tạo nhiều hơn nữa những giá trị cộng đồng, góp phần nâng tầm vị thế nhân lực trẻ của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Diễm Hương (TH)

Các tin liên quan