TẬP ĐOÀN BKAP TRAO 90 HỌC BỔNG CNTT VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO GẦN 300 CHIẾN SĨ CHUẨN BỊ XUẤT NGŨ

28/12/2022

Với sứ mệnh “Đào tạo công dân số – Kiến tạo xã hội công nghệ”, BKAPGROUP thấu hiểu chất lượng đào tạo chính là chìa khóa mở ra cánh cửa trong tương lai. Muốn phát triển, muốn hội nhập trong kỳ nguyên số, mỗi cá nhân cần có định hướng đúng đắn và nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết.

bkapgroup trao tặng 90 suất học bổng cntt cho các tiểu đoàn thuộc Bộ tư lệnh thủ đô

Với mong muốn lan tỏa tri thức đến nhiều tầng lớp, nhiều đối tượng hơn trong xã hội, BKAPGROUP đã hiện thực hóa sứ mệnh của mình thông qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngày 27 tháng 12 năm 2022, tại 03 đơn vị thuộc Bộ tư lệnh Thủ đô, với sự hỗ trợ của các Tiểu đoàn 47, Tiểu đoàn 610 và Tiểu đoàn 103, BKAPGROUP đã có cơ hội được lắng nghe những nguyện vọng của các đồng chí sắp ra quân cũng như chia sẻ thêm về định hướng nghề nghiệp trong thời đại 4.0. Đồng thời, để tạo điều kiện tối đa cho các chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ, BKAPGROUP đã gửi tặng món quà thiết thực là 90 suất học bổng Công nghệ thông tin (CNTT) với tổng trị giá 180 triệu đồng. Với những suất học bổng này các chiến sĩ khi ra quân sẽ có cơ hội được định hướng và tiếp cận học nghề CNTT – ngành học với cơ hội việc làm và phát triển thuộc top đầu Việt Nam.

Về phía Tập đoàn BKAP, có: Ông Thái Hồng Đức – đại diện BLĐ Tập đoàn; ông Phạm Hoài Nam – Thành viên Hội đồng Quản trị; diễn giả TS.Trần Bách Hiếu – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các thành viên đơn vị chuyên môn.

Về phía các đơn vị thuộc Bộ tư lệnh Thủ đô:

– Bộ Tư lệnh Thủ đô, có: Thiếu tá Nguyễn Văn Vương – Trợ lý thanh niên Bộ Tư lệnh.

– Tiểu đoàn Thiết giáp 47, có: Trung tá Nguyễn Thế Hiệp – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tiểu đoàn trưởng; Thiếu tá Đinh Công Viễn – Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Tiểu đoàn.

– Tiểu đoàn Thông tin 610, có: Thượng uý Trần Quang Khải – Đại đội trưởng, Đại đội 1.

– Tiểu đoàn 103, có: Thiếu tá Đào Tùng Lâm, Chính trị viên Tiểu đoàn. Cùng toàn thể các đồng chí, hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ của các Tiểu đoàn.

đại diện tiểu đoàn 47 tham dự chương trình

đại diện tiểu đoàn 47 tham dự chương trình
Đại diện Tiểu đoàn 47 tham dự Chương trình Trao học bổng và Tư vấn hướng nghiệp
đại diện tiểu đoàn 610 tham dự chương trình
Đại diện Tiểu đoàn 610 tham dự Chương trình Trao học bổng và Tư vấn hướng nghiệp
đại diện tiểu đoàn 103 tham dự chương trình
Đại diện Tiểu đoàn 103 tham dự Chương trình Trao học bổng và Tư vấn hướng nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện BKAPGROUP đã:
– Trao tặng 35 suất học bổng CNTT trị giá 70 triệu đồng cho 110 chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Tiểu đoàn Thiết giáp 47;

– Trao tặng 25 suất học bổng tương đương 50 triệu đồng cho 60 chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Tiểu đoàn 610;

– Trao tặng 30 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho 100 chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Tiểu đoàn 103.

đại diện bkapgroup trao tặng học bổng cntt cho các chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ

đại diện bkapgroup trao tặng học bổng cntt cho các chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ đại diện bkapgroup trao tặng học bổng cntt cho các chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ

Hiểu được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai và những khó khăn hiện tại, BKAPGROUP đã có những chia sẻ và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp ngay tại đơn vị cho các chiến sĩ chuẩn bị ra quân của các Tiểu đoàn.

Với những ý kiến tư vấn hướng nghiệp của TS. Trần Bách Hiếu cũng như phía đại diện Tập đoàn, các chiến sĩ đã được hỗ trợ tìm hiểu nhiều thông tin về cơ hội việc làm trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chiến sĩ, các bạn hào hứng lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ của mình, đặt câu hỏi và nhận được giải đáp thắc mắc kịp thời, chính xác về những định hướng trong tương lai.

 TS. Trần Bách Hiếu tư vấn hướng nghiệp cho các chiến sĩ đại diện bkapgroup tư vấn hướng nghiệp cho các chiến sĩ Cùng BKAPGROUP nhìn lại một số khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình!

Hình ảnh các chiến sĩ tại Tiểu đoàn 47 (Bộ tư lệnh Thủ đô): các chiến sĩ tiểu đoàn 47 hào hứng tham gia chương trình các chiến sĩ tiểu đoàn 47 hào hứng tham gia chương trình các chiến sĩ tiểu đoàn 47 hào hứng tham gia chương trình Hình ảnh các chiến sĩ tại Tiểu đoàn 610 (Bộ tư lệnh Thủ đô): các chiến sĩ tiểu đoàn 610 hào hứng tham gia chương trình các chiến sĩ tiểu đoàn 610 hào hứng tham gia chương trình các chiến sĩ tiểu đoàn 610 hào hứng tham gia chương trình Hình ảnh các chiến sĩ tại Tiểu đoàn 103 (Bộ tư lệnh Thủ đô): các chiến sĩ tiểu đoàn 103 hào hứng tham gia chương trình các chiến sĩ tiểu đoàn 103 hào hứng tham gia chương trình các chiến sĩ tiểu đoàn 103 hào hứng tham gia chương trình Thông qua các hoạt động trên, với nền tảng hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo CNTT cùng hệ sinh thái giáo dục 4.0 toàn diện, BKAPGROUP luôn hân hạnh được cùng đồng hành trong các hoạt động cộng đồng, góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển thịnh vượng.  

Minh Châu (TH)

Các tin liên quan