Thí sinh Duyên dáng sinh viên Việt Nam miệt mài chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi

15/04/2024

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 đã đi đến chặng cuối cùng. Để chuẩn bị cho đêm chung kết, Nhị Vân Media – Ban tổ chức cuộc thi cùng phối hợp với các huấn luyện viên, biên đạo tổ chức các buổi tập luyện cho Top 11 thí sinh để các cô gái có thể tự tin tỏa sáng nhất vào đêm chung kết.

Hành trình đầy thử thách trước chung kết Duyên dáng sinh viên Việt Nam

Hành trình đến với chung kết Duyên dáng sinh viên Việt Nam của mỗi thí sinh đều là một câu chuyện đầy cảm hứng. Các bạn đã vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự thi, trải qua các vòng thi sơ khảo, với những thử thách đa dạng, đòi hỏi nhan sắc và trí tuệ.

Các thí sinh đang miệt mài rèn luyện dưới sự hướng dẫn của ban giám khảo và ekip sản xuất dày dặn kinh nghiệm. Mỗi ngày, các bạn đều dành nhiều giờ tập luyện catwalk, trang điểm, thi ứng xử, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và du lịch.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm chung kết

Sau khi hội quân tại Hà Nội, top 11 thí sinh Duyên dáng sinh viên Việt Nam đã có 2 ngày để tập luyện kỹ năng ứng xử và thần thái sân khấu.

Training kỹ năng ứng xử

Ứng xử là một trong những phần thi quan trọng của đêm Chung kết. Và để mỗi thí sinh có được màn thể hiện xuất sắc nhất, chắc chắn không thể thiếu những chia sẻ quý giá từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Tại phần training, MC/BTV Mai Anh đã cung cấp cho các thí sinh các các kỹ năng và các bài học về ứng xử để giúp các thí sinh tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn và có thêm nhiều kiến thức để bước vào chung kết cuộc thi sắp tới.

MC Mai Anh – Người đồng hành cùng các thí sinh trong buổi training kỹ năng ứng xử

Tại buổi training, top 11 thí sinh đã được học cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách thông minh, tự tin và đầy hóm hỉnh. Các thí sinh cũng được rèn luyện khả năng xử lý các tình huống bất ngờ một cách linh hoạt và sáng tạo.

Các cô gái chăm chút trong từng động tác

Buổi training đã giúp các cô gái học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu và tự tin hơn vào bản thân.

Training thần thái sân khấu và tập đồng diễn

Trong dòng chảy hối hả của thời gian, không khí tập luyện trở nên căng thẳng, gấp rút hơn bao giờ hết. 11 cô gái với 11 cá tính đầy riêng biệt cùng những bước chân vững vàng, những vũ điệu lôi cuốn,… Hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bùng nổ, tự tin tỏa sáng trong Đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam.

Các thí sinh được hướng dẫn bởi Ms Ánh Tuyết, biên đạo Tùng Lâm – những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực catwalk và biểu diễn.

Thần thái tự tin và rạng rỡ của các cô gái hứa hẹn một màn đồng diễn thật tuyệt vời

Các cô gái học cách di chuyển, tạo dáng, biểu cảm sao cho thu hút và tự tin nhất trên sân khấu.

Mỗi thí sinh đều được rèn luyện để phát huy tối đa điểm mạnh và che đi những khuyết điểm của bản thân.

Buổi training đã giúp các thí sinh “lột xác” hoàn toàn về thần thái, trở nên tự tin và rạng rỡ hơn.

Các cô gái chăm chút trong từng động tác

Training catwalk áo dài

Không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, Duyên dáng Sinh viên Việt Nam còn là nơi tôn vinh nét đẹp và những giá trị tinh hoa văn hoá dân tộc. Chính vì lẽ đó, phần thi Áo dài luôn là một trong những phần thi quan trọng không thể thay thế trong đêm Chung kết.

Để có được những màn trình diễn mãn nhãn nhất, top 11 thí sinh đã được dẫn dắt bởi Nhà đào tạo – Nhà thiết kế Thoa Trần. Trong buổi training, các cô gái đã được hướng dẫn làm sao để hiểu được tinh thần của mỗi thiết kế, làm sao để có được dáng đi và cách pose với áo dài hoàn hảo nhất.

Các cô gái đầy tự tin dưới sự hướng dẫn của NTK Thoa Trần

Chắc chắn, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm cao, các thí sinh sẽ mang đến những phần thi ấn tượng và đầy cảm xúc trong đêm chung kết “Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam 2023”.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các cô gái trong hành trình chinh phục vương miện danh giá!

Các tin liên quan