Thông tin chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo và vai trò thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay”

10/05/2023

Thông tin chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo và vai trò thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay” đã diễn ra vào sáng 10/5/2023 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện do Tập đoàn BKAP phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Thông tin chuyên đề

Tham dự buổi thông tin chuyên đề:

– Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền, có:

PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc

Cùng các thầy cô giáo đại diện phòng CTCT&HTSV và hơn 500 sinh viên Học viện.

– Về phía Tập đoàn BKAP, có:

Bà Phạm Thái Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng đại diện các bộ phận.

– Diễn giả: PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Trí tuệ nhân tạo (A.I Academy Vietnam)

Các bạn sinh viên được giao lưu với diễn giả PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài. Thông tin về các công nghệ AI thế hệ mới cũng như ứng dụng thực tiễn trong đời sống. Diễn giả cũng chia sẻ về các cơ hội, thách thức đối với thế hệ trẻ trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay. Nhiều ý kiến, chia sẻ được đưa ra đã mang đến góc nhìn tổng quát, đa chiều. Đặc biệt là về trí tuệ nhân tạo và công cuộc chuyển đổi số hiện nay.

Tập đoàn BKAP đã trao tặng 100 suất học bổng về Công nghệ thông tin và AI trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên. Nhiều sinh viên rất hứng thú và có mối quan tâm đặc biệt với IT và học bổng mà Tập đoàn trao tặng.

Buổi thông tin chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhờ sự chia sẻ tận tình của diễn giả và sự hỗ trợ từ nhà trường. Đặc biệt, sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi của các sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Điều này đã góp một phần lớn trong sự thành công chung của chương trình.

Sau buổi thông tin chuyên đề này, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn. Cụ thể là về trí tuệ nhân tạo và công cuộc chuyển đổi số hiện nay.

Các tin liên quan