Sứ mệnh

Thấu hiểu khách hàng - Xây dựng niềm tin
Giới thiệu về BKAPGROUP

Tầm nhìn

Đến năm 2030, BKAPGROUP trở thành hệ sinh thái đa ngành - đa lĩnh vực trong top 30 Việt Nam.

Giá trị cốt lõi


Với BKAPGROUP khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Do vậy BKAPGROUP luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong ước, những khó khăn và trăn trở của khách hàng. Qua đó đem đến những giải pháp phù hợp nhất, hiện thực hóa mong muốn và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

BKAPGROUP trân trọng những giá trị thực, tự tin khẳng định là đối tác đáng tin cậy và luôn tin cậy khách hàng, đối tác dựa trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên.

Với BKAPGROUP khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Do vậy BKAPGROUP luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong ước, những khó khăn và trăn trở của khách hàng. Qua đó đem đến những giải pháp phù hợp nhất, hiện thực hóa mong muốn và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đối với BKAPGROUP tính hiệu quả là thước đo của mọi hoạt động. Do vậy, BKAPGROUP luôn chủ động sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển quy trình, cải tiến trong cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, tìm ra giải pháp hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất nhằm đạt kết quả tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Là hệ sinh thái toàn diện, BKAPGROUP luôn sáng tạo không ngừng, quyết liệt phá bỏ mọi giới hạn, tạo ra bước chuyển mình đột phá không chỉ cho BKAPGROUP, cho đối tác, cho khách hàng mà còn cho cộng đồng, cho xã hội.

BKAPGROUP xây dựng và phát triển theo hướng toàn diện, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố con người. "Nhân - Thiện - Trí" chính là thước đo giá trị và cũng là yếu tố cấu thành cốt lõi của chúng tôi.

Chiến thắng bản ngã, chiến thắng nghịch cảnh. Luôn giữ được chữ Thiện trong Tâm.
Thành tâm hướng Thiện, luôn suy nghĩ và hành động trong tính thiện, cái tâm và lợi ích chung của cộng đồng
Trí tuệ là ánh sáng, coi trọng tri thức, trí tuệ là nền tảng định hình nhân cách và hành động.

LUÔN ĐI ĐẦU TRONG ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO

  • Tập trung vào 3 trụ cốt chính: Truyền thông - Thương mại điện tử - Cung cấp nhân lực, vốn là cốt lõi để tạp nên thương hiệu, vị thế của BKAPGROUP
  • BKAPGROUP sẽ tiếp tục nghiên cứu những sản phẩn, dịch vụ theo hướng hiện đại, sáng tạo và hiệu quả. Nhằm đa dạng hoá các lĩnh vực của công ty, phù hợp với thị hiếu khách hàng và nhu cầu của thời đại.
  • BKAPGROUP chủ trương mang tới cho đối tác, khách hàng những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời nhất

XÂY DỰNG, CỦNG CỐ VỊ THẾ TẬP ĐOÀN

  • Trước mắt, BKAPGROUP sẽ củng cố vị thế của mình trong thị trường nội địa với 3 lĩnh vực trụ cột. Song song với đó là phát triển, xây dựng hình ảnh và bước đầu tham gia vào thị trường nước ngoài.
  • Với những dòng sản phẩm, ngành dịch vụ tiềm năng khả năng tăng trưởng của BKAPGROUP là vô cùng lớn.
  • BKAPGROUP sẽ xây dựng hệ thống công ty con và các hệ thống đối tác, phân phối lớn mạnh, nhằm khẳng định vị thế của mình

TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ "VÀNG"

  • Giá trị của BKAPGROUP đến từ chính những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
  • Những giá trị "vàng" mà BKAPGROUP tạo ra còn được ghi nhận bởi niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi đánh giá, nhận xét đều là động lực để chúng tôi tiến bước về phía trước mạnh mẽ hơn.