Tuyển sinh BTEC BKAP – hệ Cao đẳng CNTT quốc tế cao cấp hàng đầu

08/03/2023

BTEC BKAP thuộc Tập đoàn BKAP đưa chương trình học hiện đại, chuẩn hóa quốc tế đến với sinh viên Việt Nam. Đồng thời, mở ra cơ hội học tập rộng mở tới các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. BTEC BKAP nằm trong khuôn khổ các dự án hợp tác với Tổ chức giáo dục Pearson Education tới từ Anh quốc.

Về Tổ chức giáo dục Pearson

Pearson là tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Đây là tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có cả giáo dục. Công việc của Pearson bao gồm xuất bản sách giáo khoa, cung cấp các dịch vụ đánh giá và chứng chỉ tiếng Anh. Ngoài ra, tổ chức này cũng cung cấp phát triển các giải pháp học tập trực tuyến. Pearson là một trong những công ty xuất bản hàng đầu thế giới. Họ sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Penguin Random House hay Pearson Education. 

Tổ chức Pearson cũng đang hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục khác trên toàn thế giới. Pearson sẵn sàng cung cấp các giải pháp giáo dục hiện đại, phù hợp với nhu cầu của từng quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 200 năm kinh nghiệm, Pearson dần chứng tỏ bản lĩnh dẫn đầu của mình trong việc giúp học sinh, sinh viên định hướng nghề nghiệp cũng như học tập hiệu quả hơn.

Pearson PLC có quy mô hoạt động trên 70 quốc gia trên thế giới với đội ngũ hơn 25.000 nhân lực. Pearson PLC đã và đang cung cấp cho học viên rất nhiều sự lựa chọn về các chương trình đào tạo. Tiêu biểu trong đó phải kể đến chương trình đào tạo cao đẳng nghề BTEC được chính Pearson sáng tạo.

BTEC là gì? 

Do chính Pearson phát triển, chương trình BTEC (Business and Technology Education Council) được đánh giá rất cao và được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. BTEC cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh doanh, công nghệ, y tế và giáo dục… Chương trình này bao gồm các môn học cơ bản và các kỹ năng mềm. Học sinh BTEC phát triển toàn diện và đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động. 

Hơn một triệu học sinh lựa chọn BTEC mỗi năm. Tại sao vậy? Bởi vì chương trình này đem lại hiệu quả cho tất cả mọi người. BTEC giúp những học viên mong muốn phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công. BTEC hỗ trợ các chuyên gia giảng dạy chuẩn bị hành trang nghề nghiệp vững chắc hơn. BTEC còn là nguồn cung cấp cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm những nhân viên nhiệt huyết và nhanh nhạy.

Học công nghệ thông tin tại BTEC BKAP có gì?

BKAPGROUP đang là một trong những trong những đơn vị đào tạo chương trình BTEC hàng đầu tại Việt Nam. BTEC BKAP được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường viễn thông và CNTT tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Đồng thời, đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo CNTT. 

Bạn đang quan tâm đến việc học công nghệ thông tin tại BTEC BKAP? BTEC BKAP chuyên cung cấp các khóa học về CNTT với chất lượng đào tạo cực tốt và giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, BTEC BKAP cũng cung cấp chứng chỉ quốc tế BTEC HND Level 5. Học viên có thể sử dụng tấm bằng này để tiếp tục học tập và làm việc tại 700+ trường đại học trên thế giới.

Đến với BTEC BKAP, học viên sẽ nhận được lợi ích toàn diện: Bằng cấp, trải nghiệm học tập hay cơ hội nghề nghiệp.

Ưu đãi chỉ có ở BTEC BKAP

Thứ nhất, là những quyền lợi về bằng cấp khi theo học tại BTEC BKAP. Kết thúc chương trình đào tạo BTEC BKAP, học viên sẽ được cấp bằng BTEC HND Level 5. Đây là chứng chỉ quốc tế, cung cấp cho sinh viên một trình độ cao đẳng trong nhiều lĩnh vực. Bằng tốt nghiệp Anh Quốc BTEC HND Level 5 được công nhận không chỉ tại Việt Nam mà nó còn có giá trị trên 100 quốc gia và 700+ trường đại học trên toàn thế giới.

Thứ hai, chính là lộ trình học tập vô cùng tinh gọn, tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bạn có thể trở thành lập trình viên, chuyên viên về thiết kế đồ họa hoặc quản trị kinh doanh chỉ sau 2,5 năm học tập tại BTEC BKAP. Tổng cộng 75% thực hành, triển khai dự án từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Tiếp đến là cơ hội việc làm cực kì hấp dẫn. BKAPGROUP cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm với mức lương từ 8 triệu đồng trở lên. 

Cuối cùng là đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 1:1 online. Nhờ đó, giúp giải quyết những khó khăn trong học tập, cập nhật công nghệ thường xuyên, liên tục.

Kết luận

Nhanh tay đăng ký ngay tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScam4mZyqr2pLrHHUvFoQynNrhC4cb7PMfC83exVOTxDmHjAQ/viewform để được tư vấn miễn phí và dinh ngay suất học bổng lên tới 30% nhé!

Các tin liên quan