Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP: Quá nhiều điều đặc biệt

01/02/2023

Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP

Tại sao bạn nên chọn Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP?

Nhiều bạn trẻ vẫn luôn phải đau đầu, băn khoăn chọn trường, chọn nghề sao cho phù hợp? Khi biết tới BTEC BKAP, các bạn có thể vẫn còn tự hỏi “Tại sao nên học tại Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC?”. Dưới đây chính là những câu trả lời dành cho bạn:

 • ĐÂY LÀ NƠI ĐÀO TẠO SINH VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ 4.0: Muốn trở thành sinh viên quốc tế 4.0 toàn năng, chắc kiến thức, giỏi thực hành, chủ động với Tiếng Anh và kỹ năng mềm để tự tin hội nhập, chắc chắn bạn nên lựa chọn theo học tại cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP.
 •  LỘ TRÌNH TINH GỌN: Học viên có thể trở thành lập trình viên, chuyên viên thiết kế đồ họa hay nhà quản trị kinh doanh 4.0 chỉ sau 2,5 năm. Vô cùng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức học tập.
 • CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC QUỐC TẾ: Người học sẽ có cơ hội sở hữu bằng tốt nghiệp quốc tế BTEC HND 5 có giá trị tại 100 quốc gia và 700+ trường đại học trên thế giới.
 • CAM KẾT MỨC THU NHẬP TỐT: 100% học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết có việc làm với mức lương từ 8 triệu đồng trở lên.

Chương trình Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP có gì?

 • CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ: Với tổng cộng 5 kỳ học và tổng thời lượng 1.200 giờ đào tạo, lộ trình học cụ thể gồm:Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP-CNTT
 • MỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ QUỐC TẾ: Có tổng cộng 5 kỳ học và tổng thời lượng 1.200 giờ đào tạo, lộ trình học như sau:Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP-dohoa

QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ: Gồm tổng cộng 5 kỳ học và tổng thời lượng 1.200 giờ đào tạo, lộ trình học cụ thể như sau:Cao đẳng nghề Anh Quốc BTEC BKAP-quantri

Cam kết quyền lợi học viên BTEC BKAP

BTEC BKAP-quyenloi

Khi trở thành học viên của BTEC BKAP, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

 • Bằng cấp: Học viên sau khi tốt nghiệp tại BTEC sẽ nhận bằng quốc tế BTEC HND level 5 có giá trị trên 100, quốc gia. Đem tới cơ hội học tập chuyển tiếp lấy bằng đại học tại hơn 700 trường trên thế giới.
 • Cam kết việc làm: 100% học viên tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm với mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng.
 • Được trải nghiệm mô hình làm trước – học sau: trong mô hình đào tạo độc đáo này, 75% thời lượng là các phần thực hành và làm dự án. Chính vì vậy, nó đem tới hiệu quả học tập vô cùng đáng kinh ngạc. Tại BTEC BKAP, chắc chắn bạn sẽ không còn phải học những tiết lý thuyết dài “lê thê” khó hiểu nữa, mà đan xen vào đó sẽ có những giờ thực hành chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.
 • Độc đáo hơn nữa là chương trình IT Tour và IT Summer Camp: Đây là những chương trình được thiết kế riêng với mong muốn đem tới những cơ hội trải nghiệm một cách trực quan, thú vị nhất cho học viên BKAP BTEC.
 • Học viên có kinh nghiệm thực chiến thông qua các dự án thực tế: Bạn sẽ bỏ túi cho mình ít nhất 6 dự án thực tế, được thực chiến dự án cùng các giảng viên hàng đầu về CNTT và giảng viên doanh nghiệp.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7: Đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và tương tác trực tiếp 1-1 qua hệ thống online. Miễn phí cập nhật công nghệ bất cứ khi nào học viên cần.

BTEC BKAP-giangvien

Kết luận

Nếu bạn cảm thấy đã “trót yêu” BKAP BTEC, hãy nhanh tay ấn vào đường link ĐĂNG KÝ để được tư vấn và săn ngay những cơ hội học bổng hấp dẫn nhé!

Các tin liên quan