Nhị Vân Media hợp tác quảng bá sản phẩm OCOP của HTX Đoàn Lương, Yên Bái

18/01/2024

Trong khuôn khổ chương trình phối hợp với BKAP ECOM trong việc đưa các sản phẩm OCOP ra thị trường trong và ngoài nước theo hướng thương mại điện tử, Nhị Vân Media (thuộc hệ sinh thái BKAPGROUP) đã có chuyến công tác tại Yên Bái. Nhị Vân Media thực hiện kế hoạch hợp tác quảng bá sản phẩm OCOP: mứt, ô mai táo mèo tới người tiêu dùng.

Quảng bá sản phẩm OCOP tại Yên Bái

HTX Đoàn Lương được biết là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm OCOP chất lượng. Đặc biệt là sản phẩm: ô mai táo mèo và mứt táo mèo. Vào ngày 7/01/2024, Nhị Vân Media cùng BKAP ECOM (thuộc BKAP Group) đã có chuyến công tác khảo sát tại điểm trưng bày sản phẩm và cơ sở sản xuất của HTX Đoàn Lương, tỉnh Yên Bái.

Nhị Vân Media trao đổi cùng với chị Đoàn Lương – Đại diện HTX Đoàn Lương

Về thành phần tham dự, phía Nhị Vân Media, có:

  • Ông. Hoàng Trọng Sang – Giám đốc công ty
  • Ông. Tạ Việt Đức – Phó Giám đốc công ty
  • Cùng nhân viên công ty

Về phía BKAP ECOM, có:

  • Bà. Vũ Thị Minh Hoà – Phó Tổng giám đốc công ty
  • Cùng nhân viên công ty

Và đại diện HTX Đoàn Lương cùng các thành viên trong hợp tác xã

Nội dung hợp tác quảng bá sản phẩm OCOP

Những sản phẩm về táo mèo của HTX luôn được khách hàng yêu thích và săn đón

Với việc được tham quan gian hàng trưng bày của HTX Đoàn Lương, Nhị Vân Media đã có cơ hội được trao đổi về các sản phẩm nổi bật: ô mai táo mèo và mứt táo mèo. Nhị Vân đã lắng nghe chị Đoàn Lương – chủ hợp tác xã, chia sẻ về dự định của mình. Chị mong muốn góp phần sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm về táo mèo ra thị trường trong và ngoài nước.

Không gian trưng bày sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp

Quy trình sản xuất ra sản phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm. Máy móc hiện đại được ứng dụng vào để đưa tới những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, các thành viên vẫn phải thực hiện các thao tác để điều chỉnh, kiểm tra về nhiệt độ. Nhờ sự tỉ mỉ như vậy mới cho ra lò những sản phẩm ô mai và mứt chất lượng.

Chủ HTX giới thiệu quy trình sản xuất đến đội ngũ Nhị Vân Media

Mong rằng việc hợp tác quảng bá sản phẩm OCOP sẽ giúp cho sản phẩm có được chỗ đứng trên thị trường. Không chỉ trong thị trường trong nước mà còn trên cả thị trường quốc tế. Với những nỗ lực của mình, Nhị Vân cũng mong muốn góp phần quảng bá cả những nét đẹp văn hoá của Yên Bái tới mọi người.

Chiến dịch quảng bá sản phẩm OCOP của Nhị Vân Media

Hãy cùng chờ đón những dự án tiếp theo của Nhị Vân Media nhé!

Các tin liên quan